GIẢI PHÁP IN DATE CHO NGÀNH LÚA GẠO

 In Lúa gạo

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 và thời tiết, biến đổi khí hậu đang diễn ra hết sức phức tạp, khó lường; dự báo ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất nông nghiệp và nguồn cung lúa gạo trong nước, một số quốc gia và vùng lãnh thổ đã phong tỏa và tăng cường dự trữ lương thực…trên báo Bộ công thương đã thông tin về tình hình xuất khẩu gạo

Với số lượng xuất ra trong nước lớn và xuất khẩu nước ngoài tăng cao nên dây chuyền công suất của nhà máy đảm bảo hoạt động liên tục để đảm bảo nguồn cung.

nha-may-dong-goi-gao-xuat-khau

Nhà máy đóng gói bao gạo xuất khẩu

Đối với ngành công nghiệp thực phẩm đặc biệt là ngành lúa gạo, thông tin sản phẩm trên bao bì, ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã code không những yêu cầu toàn diện thông tin mà còn mang tính thẩm mĩ.

YÊU CẦU VỀ IN DATE TRONG NGÀNH LÚA GẠO

Với đặc điểm ngành lúa gạo ở Việt Nam, yêu cầu về bản in không quá phức tạp, từ số dòng, nội dung thông tin cũng như độ tinh xảo của bản in.

SỐ DÒNG IN

  • Tối thiểu 1 dòng, font 16×16

NỘI DUNG BẢN IN

  • NSX
  • HSD
  • Số lô, số ca

VỊ TRÍ IN

  • In trên thân bao, in theo chiều dọc hoặc ngang thân bao (hông của bao đựng đường)
  • In trên đáy bao

TỐC ĐỘ IN

  • Không yêu cầu tốc độ in quá cao

GIẢI PHÁP IN DATE PHÙ HỢP

Đối với đặc điểm sản xuất của ngành lúa gạo thực tế của Việt Nam, đội ngũ chuyên gia Ấn Hồng đề xuất những giải pháp mang tính phù hợp và toàn diện đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các nhà sản xuất lúa gạo hiện nay.

Công nghệ phù hợp với yêu cầu ngành này đó là công nghệ in phun liên tục

Dòng máy in phun date Videojet sử dụng công nghệ in phun liên tục in không tiếp xúc lên bề mặt sản phẩm/ Giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc nâng cao năng xuất, giảm thiểu tối đa các lỗi hoạt động. 

DÒNG MÁY 1220

may-in-date-videojet-1220

Máy in date 1220

Nếu dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp ở mức độ trung bình, năng suất không cao thì sử dụng dòng máy in 1220 là giải pháp in date phù hợp với yêu cầu về chất lượng bản in. Môi trường sản xuất ngành lúa gạo cũng không có gì đáng ngại nên IP55 của máy 1220 có thể đáp ứng được tốt với khả năng chống bụi và nước.

Ưu điểm thứ 2 là về chi phí đầu tư máy in date 1220 là máy in date giá rẻ nhất trong các dòng máy in date và chất lượng đảm bảo nên được nhiều nhà sản xuất lựa chọn.

Tìm hiểu thêm : máy in phun date 1220.

DÒNG MÁY 15XX

Máy in phun date VJ 1580

Dòng máy in date 1580

Dòng máy in 15xx cao cấp hơn dòng máy 1220 vì thế nên chi phí đầu tư cho thiết bị này cũng cao hơn. Tuy nhiên với dây chuyền sản xuất tầm trung và cao thì đây là giải pháp in date phù hợp hơn cả.

Các dòng máy 15XX đều được tích hợp những công nghệ cao như khí dương đầu in, công nghệ Cleanflow tự động làm sạch đầu in, hạn chế các rủi ro về đầu in và mực. Cấp độ bảo vệ IP65 giúp máy đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường sản xuất nhiều bụi từ cám gạo và vỏ trấu. 

Dòng máy 15xx không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu về bản in trong ngành Lúa gạo Việt Nam mà còn đảm bảo khả năng vận hành mạnh mẽ, lâu bền nhờ vào những thiết kế thông minh. Tham khảo thêm thông tin chi tiết về các model máy dòng 15xx tại đây:

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm giải pháp khắc date laser của Ấn Hồng. Chi phí sẽ cao hơn nhưng bạn sẽ bị thuyết phục bởi chất lượng của nó.

Thị trường xuất khẩu gạo là thị trường sôi động và mang tính cạnh tranh cao, vì thế các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều phải chủ động chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như các thông tin trên sản phẩm đảm bảo tính chính xác, đúng pháp luật và thuận tiện cho việc truy xuất nguồn gốc khi sự cố xảy ra

Với thời kì công nghệ 4.0 như hiện nay, đội ngũ chuyên gia Ấn Hồng không ngừng nghiên cứu để tìm ra những giải pháp ưu việt nhất cho các ngành công nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với Ấn Hồng theo Hotline 0933 66 59 79 để được cung cấp những giải pháp tối ưu cho từng nhu cầu cụ thể của bạn.

Xem thêm các bài viết hữu ích:

Recommended Posts