Chất lượng máy in date Videojet có đáng đồng tiền

 In Blog

Doanh nghiệp của bạn có đang tìm kiếm những loại máy in date giá rẻ để mong tiết kiệm chút chi phí ? 

Phải khẳng định rằng, trên thị trường đang tràn lan những máy in date có giá rẻ đến bất ngờ từ máy in phun date cầm tay mini đến máy in date cũ qua sử dụng… qua nhiều loại máy khiến bạn băn khoăn ?

Trước khi quyết định sẽ mua máy in date bạn chỉ cần suy nghĩ một số vấn đề.

 • Giá cả tương đương với chất lượng và tiện ích khi sử dụng.
 • Mua máy in date là quá trình hợp tác lâu dài giữa nhà cung cấp với khách hàng, từ dịch vụ bảo trì bảo dưỡng đến linh phụ kiện thay thế.
 • Chất lượng bản tin ngày hết hạn, hạn sử dụng không rõ ràng ảnh hưởng rất nhiều đến nhận diện thương hiệu, uy tín công ty.

So với những dòng máy in date giá rẻ đang được bán trên thị trường, giá máy in date điện tử  Videojet cao hơn. Nhưng Samsung, Cocacola, CP… vẫn tin dùng máy in date Videojet hẳn phải có lý do ?

Đọc trước:

Bài viết này sẽ đưa cho bạn những dẫn chứng khoa học, những con số cụ thể vừa giúp bạn giải đáp khúc mắc trên, vừa có cơ sở đáng tin cậy để quyết định lựa chọn máy in date có giá như thế nào cho phù hợp.

Ân Hồng không cam kết cung cấp máy in date giá rẻ nhất, nhưng cam kết đem đến sản phẩm chính hãng chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

1. Tiêu thụ nguyên liệu thấp

Với máy in phun date công nghiệp Videojet, nguyên liệu sử dụng trong khi in date là mực và dung môi. Dung môi có chức năng tăng độ nhớt của mực, hỗ trợ quá trình phun mực lên bề mặt và giúp làm sạch bề mặt trước khi mực bám vào.

Máy in Videojet có mức tiêu thụ nguyên liệu rất thấp, điều này đến từ thiết kế thông minh của bộ trộn mực, bạn có thể xem thêm những thế mạnh của dòng máy Videojet

Tham khảo: Bộ trộn máy in date công nghiệp Videojet những điều cần biết

Với một dòng máy cụ thể là 1210/1510/1610, nếu doanh nghiệp in các kí tự có kích cỡ 5×5 và sử dụng đầu in (nozzle) có kích thước 70 micron, thì các con số được tính toán như sau.

Mực in date

tieu-hao-muc-may-in-phun-date

Tiêu hao mực máy in phun date Videojet

 • Mất 9 giọt mực để tạo ra 01 kí tự;
 • 98.000.000 kí tự sẽ được tạo ra khi sử dụng 1 lít mực;
 • Gần 75.000.000 kí tự được in ra nếu máy vận hành hết một bình mực 750ml của Videojet.

Từ những con số trên, bạn đọc sẽ có một cái nhìn trực quan nhất về sự tiêu thụ mực ở mức độ rất tiết kiệm. Chi phí đầu tư máy móc thiết bị có cao hơn những loại máy in date giá rẻ, nhưng trong suốt quá trình sử dụng, nếu tiêu thụ nguyên liệu ở mức thấp, thì điều đó sẽ bù lại cho chi phí đầu tư trên.

Dung môi in date

Về dung môi, người dùng hãy yên tâm rằng, máy in phun date công nghiệp Videojet có mức tiêu thụ cực kì thấp. Hãy xem bảng số liệu bên dưới, nó sẽ thuyết phục bạn hoàn toàn.

bang-dung-moi-may-videojet

Bảng dung môi máy Videojet

2. Chi phí vận hành tiết kiệm

Từ những số liệu khách quan về tiêu thụ nguyên liệu của máy in phun date Videojet, bạn đọc có thể dễ dàng tính toán được chi phí vận hành cho một năm tùy vào đặc điểm sản xuất của đơn vị mình. Để từ đó, đưa ra một kết luận:Chi phí vận hành của máy in date Videojet rất tiết kiệm. Và không một loại máy in date giá rẻ nào có thể đạt được.

Sau đây, là một phân tích cụ thể của Ấn Hồng, bạn đọc có thể tham khảo.

Giả định:

 • Tốc độ dây chuyền sản xuất của một doanh nghiệp là 5 sản phẩm/phút;
 • Sản xuất 8h/ngày;
 • Số sản phẩm cần thực hiện quá trình in date là 2400/ngày;
 • Hoạt động 320 ngày/năm;
 • Tổng số giờ hoạt động trong một năm là 2560h;
 • Kí tự in trên mỗi sản phẩm là 20 kí tự;
 • Số sản phẩm in trong một năm là 768000 sản phẩm;
 • Số kí tự in trong một năm là 15.360.000 kí tự;
 • Cỡ chữ in 5×7

Vật tư tiêu hao trong quá trình in date

 • Mực (V-411-D) dung tích 750ml;
 • Dung môi (V-706-D) dung tích 750ml;
 • Nước rửa (V-901-Q) dung tích 1 lít;
 • Bộ trộn mực (ink – core)

⇒ Giá cả thay đổi theo chính sách của Videojet, để có bảng báo giá máy in date chi tiết cũng như bảng báo giá về nguyên liệu, phụ tùng tốt nhất bạn liên hệ ngay với Ấn Hồng.

Dựa vào số liệu trên và chi phí vật liệu tiêu hao trong quá trình in date thực tế chúng tôi tính được trung bình mỗi một sản phẩm sẽ tiêu tốn khoảng 35 đồng.

Đây là con số rất lý tưởng, máy in phun date công nghiệp Videojet tuy có mức đầu tư ban đầu cao hơn so với các loại máy in date giá rẻ nhưng về lâu dài đó lại là một khoản đầu tư thông minh và hữu ích.

Chi phí sẽ còn thấp hơn rất nhiều nếu tính tổng chi phí đầu tư và sử dụng máy in trên một sản phẩm. Bởi máy in Videojet có downtime là thấp nhất, hoạt động bền bỉ ít hỏng hóc linh phụ kiện.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Việc sử dụng máy in date tự động Videojet, khách hàng không chỉ sở hữu công nghệ in date Hoa Kì đạt tiêu chuẩn Châu Âu mà còn an tâm về dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Với mục tiêu giảm downtime xuống mức tối đa, việc có mặt xử lý lỗi ngay khi có sự cố là một thách thức vô cùng lớn cho đội ngũ chăm sóc của chúng tôi, bởi khách hàng ở tất cả các khu vực trong cả nước.

Đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm về sửa chữa máy in date của Ấn Hồng vượt ngưỡng 30 người, số kĩ thuật nằm vùng tại các tỉnh giao động từ 6 đến 10 người tùy từng thời điểm. Những điều kiện về nguồn lực ấy giúp Ấn Hồng đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng máy in phun date Videojet.

Xem: Cam kết dịch vụ của Ấn Hồng

Một lần nữa, bạn nên đặt câu hỏi: Liệu máy in date giá rẻ có cho bạn cảm giác an tâm như vậy?

Chắc chắn là không. Một khi đã quyết định đầu tư, thì phải đầu tư sao cho hiệu quả, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Đã làm, thì phải làm lớn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Recommended Posts