Giải pháp in thùng và quản lý kho cho ngành đồ uống

 In Nước giải khát

Hiệu suất sản xuất lớn của ngành đồ uống đòi hỏi những thiết bị hỗ trợ in ấn, check code nhập kho chuyên nghiệp và thông minh, giúp đơn vị quản lý xuất – nhập hàng và truy vết sản phẩm một cách nhanh gọn, thuận tiện.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực coding marking, Ấn Hồng cung cấp giải pháp in bao bì thứ cấp (thùng carton, màng co,…) và camera check code giúp các doanh nghiệp sản xuất đồ uống dễ dàng quản lý sản phẩm trong chu trình sản xuất.

Máy in thùng carton sau đóng gói cho sản phẩm đồ uống

Để quản lý hiệu quả hàng tồn kho và chuỗi cung ứng, các mã trên thùng hộp carton cần phải dễ đọc và sắc nét để các hệ thống máy quét có thể quét dễ dàng. Để đáp ứng nhiều nhu cầu và ứng dụng in ấn khác nhau, Videojet cung cấp một loạt các giải pháp in bằng mực cho độ phân giải từ thấp tới cao cùng với các hệ thống dán nhãn tự động.

1.Máy in thùng carton ký tự đơn giản

Đáp ứng những nhu cầu in ấn không cầu kỳ, chỉ cần in từ 1-2 dòng gồm các ký tự số và chữ, máy in thùng carton Marsh Unicorn là giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm chi phí.

may-in-thung-carton-marshunicorn

Máy in Marsh Unicorn có thể in độ phân giải thấp lên các ứng dụng hộp giấy thường và hộp giấy bìa gấp nếp một cách nhanh chóng và đơn giản với những ưu điểm:

  • Tốc độ lên đến 61 m/phút (200 ft/phút).
  • Tự động thay đổi ngày, chức năng đồng hồ, bộ đếm liên tiếp và dung lượng bộ nhớ lưu trữ 52 bản tin.
  • In tên sản phẩm, số mã nhận dạng, số lượng sản xuất tự động và in mã thời gian chính xác chỉ bằng một nút bấm.
  • Dễ dàng lắp đặt trên dây chuyền với kích thước siêu nhỏ gọn
  • Chiều cao chữ lên đến 20mm (Marsh I) và 50mm (Marsh II)

Quý đơn vị in đơn giản với 1 dòng in lựa chọn máy Marsh I, in ký tự 1-2 dòng chọn máy Marsh II

2.Máy in thùng carton mã phức tạp

Máy in mã vạch công nghiệp trên thùng carton Videojet 2351 và 2361 ứng dụng công nghệ in phun độ phân giải cao cho mã in sắc nét và cho cả loại ký tự lớn. Hệ thống có thể in ổn định trên cả chất nền xốp và các loại bao bì thứ cấp như thùng hộp carton.

may-in-chu-lon-lcm-2351-2361-2

Videojet 2351 và 2361 là giải pháp in mã vạch và ký tự lớn hoàn hảo để thay thế thùng và hộp in sẵn, giúp giảm chi phí lưu kho và vận hành cho doanh nghiệp.

  • In văn bản, logo và mã vạch có độ phân giải cao nhất quán, ngay cả khi vận hành liên tục nhiều giờ và trong môi trường bụi bặm.
  • Công nghệ tiên tiến duy trì chất lượng in vượt trội, không ảnh hưởng đến tốc độ sản xuất hoặc công suất.
  • Khởi động nhanh và bền bỉ.
  • Videojet LifeCycle Advantage™ có thể giúp máy in hoạt động với hiệu suất cao nhất trong suốt tuổi đời vận hành
  • Hộp mực không nén áp suất, không nhỏ giọt cho phép thay mực mà không cần ngừng sản xuất

Với độ phân giải cao lên đến 180dpi, các mã in bao gồm mã đồ họa, mã vạch, barcode chất lượng cao có thể dễ dàng đọc được qua các thiết bị quét mã. 

Giải pháp quản lý kho ngành đồ uống từ Ấn Hồng

Ngoài cung cấp các dòng máy in công nghiệp Videojet trên thùng carton, nhằm mang đến khách hàng những giải pháp toàn diện cho quản lý kho hoàn chỉnh, Ấn Hồng cung cấp thiết bị camera check code sản phẩm và phần mềm quản lý tích hợp.

Camera Microscan là dòng camera chất lượng cao mà Ấn Hồng đã cung cấp cho các đơn vị lớn để phục vụ đọc code sản phẩm. 

camera-doc-ma-vach-2d

                                                                 Ảnh: Camera đọc mã vạch

Mang kích thước nhỏ gọn, camera microscan dễ dàng lắp đặt trên dây chuyền ngay sau máy in, để khi code vừa in xong máy có thể check và đọc, sau đó nhập liệu trên phần mềm hệ thống, từ đó khi muốn lấy dữ liệu của ca sản xuất, khách hàng có thể trích xuất dữ liệu dễ dàng.

Máy in date – camera – phần mềm quản lý kho, một giải pháp hữu ích giúp khách dễ dàng quản lý, truy xuất và lập kế hoạch sản xuất một cách hiệu quả nhất. 

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm giải pháp in và quản lý nhập kho tích hợp cho nhiều nhà máy sản xuất đồ uống lớn, Ấn Hồng tự tin mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tối đa yêu cầu mà khách hàng đặt ra với chất lượng tốt nhất. 

 

Recommended Posts