Giải pháp in trên bề mặt kim loại

 In Giải pháp ngành

Các sản phẩm được chế tạo từ kim loại thường mang được đặc điểm chung như sau:

  • Bề mặt in sáng, yêu cầu bản in sắc nét và có độ tương phản cao
  • Thiết bị in có khả năng chống chịu môi trường nhiều bụi bẩn, nhiệt độ cao.
  • Nét in bền, không mờ và đứt đoạn, vì phần lớn các sản phẩm được chế tạo tự kim loại sẽ được ứng dụng nhiều ở các vị trí tiếp xúc với các sản phẩm khác.

Máy in Videojet – lựa chọn thông mình của các nhà sản xuất 

1. Laser và máy in phun liên tục CIJ là 2 trong số các công nghệ in phổ biến nhất cho ngành sản xuất các sản phẩm từ kim loại

Dòng máy in Laser Fiber: Ra đời nhằm hoàn thiện hơn công nghệ khắc Laser CO2, khắc Laser Fiber cung cấp các bản in có độ tương phản cao hơn trên nhiều chất liệu hơn. Sử dụng nguồn Laser là chất rắn, Laser Fiber (còn gọi là Laser rắn) thường có cường độ mạnh, dễ dàng làm cháy bề mặt vật liệu và tạo ra vết khắc nhanh trên bề mặt cứng mà các loại Laser khác vốn gặp khó khăn, trong đó có in lên kim loại.

Bên cạnh đó, các Model như Laser CO2 3140 có nguồn laser hoạt động với công suất 10W là dòng máy khắc laser sử dụng một nguồn điện nhỏ nhưng cho hiệu suất và chất lượng bản in không thua kém các máy laser đời cao. Với tốc độ in tối đa 2000 kí tự/ giây.

Đối với chất liệu in này, Máy khắc Laser vẫn luôn là lựa chọn số 1 vì khả năng hiển thị tốt, sắc nét, khớp với vật liệu.

2. Máy in phun CIJ cung cấp giải phá tích hợp in trên nhiều bề mặt kim loại khác nhau và là một trong những giải pháp lý tưởng in trên về mặt cong hoặc lõm

Nổi bật có thể kể đến dòng máy Videojet 1620HR:

Máy in phun date Videojet 1620HR là máy in phun kí tự cực nhỏ giúp cho những sản phẩm có không gian in nhỏ dễ đọc hơn. Với chất lượng vượt trội, chiều cao chữ giảm xuống còn 0.6mm và tốc độ lên đến 348m/phút, máy in Videojet 1620HR có thể cung cấp nhiều kí tự trong một không gian in nhỏ, rất phù hợp cho in lên kim loại.

Đâu in máy in phun 1620HR có béc phun 40 micromec với những cải tiến và tính năng quét dòng chuyên nghiệp giúp đạt được chất lượng in tốt nhất với kích thước nhỏ và tốc độ nhanh.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ẤN HỒNG

📍 Địa chỉ: Số 24 ngõ 22 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️HOTLINE: 0933 66 59 79

📧Email: Info@anhong.com.vn

📌 Wedsite: www.Anhong.com.vn

Recommended Posts