MÁY IN DATE CÔNG NGHIỆP LÊN ỐNG NHỰA HDPE

 In Dây cáp - Đường ống - Thiết bị

Ấn Hồng đã có bài viết chia sẻ về “máy in phun date cho ngành ống” cho các loại ống từ chất liệu nhựa khác nhau. Đối với loại ống nhựa phổ biến trên thị trường nhất hiện nay – ống nhựa HDPE, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp nhiều giải pháp đặc biệt với kinh nghiệm cấp nhiều máy in cho các nhà sản xuất ngành ống nhựa.

Ống nhựa HDPE là gì và ứng dụng ?

  • Ống nhựa HDPE là loại ống phổ biến trên thị trường với những tính năng chịu nhiệt tốt, độ bền hóa học cao, chịu lửa tốt, độ bền cơ học cao, chịu được trọng tải nặng mà không bị nứt vỡ. 

Chính vì thế độ ứng dụng của ống HDPE là rất lớn, ví dụ như:

  • Cấp thoát nước: Dân sinh, Công nghiệp, Môi trường…,
  • Nông nghiệp: Tưới tiêu, Thủy lợi, Nuôi trồng Thủy sản…
  • Xây dựng hạ tầng: Đô thị, Khu Công nghiệp…
  • Phòng cháy chữa cháy: Hệ thống dẫn nước trong vòng ngoài…
  • Điện lực: Thay thế cho ống xoắn trong việc luồn cáp…
  • Khai khoáng: Khai thác cát, quặng…
  • Truyền tải: Dầu, khí…

CÁC YÊU CẦU CƠ BẢN VỀ IN DATE TRÊN ỐNG HDPE

Các loại ống HDPE trên thị trường có sự đa dạng về kích cỡ, hình dáng (trơn, vằn) và màu sắc khác nhau. 

các loại ống nhựa HDPE

Các loại ống HDPE trên thị trường

Tuy vậy, các đơn vị sản xuất ống HDPE nói chung đều có những nhu cầu in phun thông tin lên sản phẩm giống nhau, duy chỉ khác nhau về màu sắc loại mực cần in và tốc độ của máy.

Các thông tin bao gồm tên công ty, kích cỡ chu vi, thông số đường ống:

in mực trắng lên ống nhựa HDPE

Dựa vào màu sắc và tốc độ in, Ấn Hồng tư vấn đến khách hàng những dòng máy in date công nghiệp phù hợp.

MÁY IN DATE CÔNG NGHIỆP VIDEOJET LÊN ỐNG NHỰA

MÁY IN DATE CÔNG NGHIỆP LÊN ỐNG NHỰA

1.Máy in phun date mực đen 

Không còn quá xa lạ với quý vị đó là dòng máy in date mực đen in thông số lên sản phẩm ứng dụng cho nhiều ngành nghề với sản phẩm sáng màu, ở đây, với ngành sản xuất ống HDPE thì máy in mực đen cho các sản phẩm ống sáng màu như HDPE bọc dây cáp.

  • Máy in date 12xx/15xx

Hiện nay, Ấn Hồng cung cấp nhiều dòng máy in mực đen khác nhau. Nếu đơn vị của quý khách sản xuất với tốc độ thấp/trung bình có thể tham khảo dòng máy in date 1240/1280 từ Videojet với những đặc điểm ưu việt từ đất nước công nghệ Mỹ. 

máy in phun date 1240/1280

Xem thêm: Tại đây!

Còn nếu đơn vị cần chiếc máy in với tốc độ cao hơn 12xx một chút thì đừng bỏ qua siêu phẩm VJ 1580 – BEST SELLER của Ấn Hồng nhé. 

Xem thêm: Tại đây!

  • Máy in date 1880

Máy in phun date 1880 là dòng máy mới nhất được trang bị những công nghệ tối ưu dành cho dây chuyền 4.0,5.0 mà khách hàng không phải lo ngại việc downtime từ máy in.

máy in phun date 1880

Dòng máy này in bản in với tốc độ lên đến 334m/p có thể đáp ứng mọi dây chuyền sản xuất đường ống. Tích hợp đầu in 90 độ giúp tích hợp dễ dàng với mọi hình thức, kết cấu phân xưởng. Ngoài ra những tính năng tự phát hiện hay khắc phục lỗi là một điểm cộng từ Videojet 1880 làm hài lòng khách hàng. Xem thêm về VJ 1880 tại đây!

Vì môi trường sản xuất, độ trơn của bề mặt sản phẩm nên ngành ống nhựa HDPE cần những dòng mực in bền màu, có độ bám cao, thực tế đây là điều mà chúng tôi đã nghiên cứu và khẳng định những dòng mực từ Videojet đáp ứng tối đa yêu cầu từ quý vị. 

2. Máy in phun date mực trắng 1710

Đối với ngành dây cáp điện hay ngành ống nhựa, không thể không nhắc đến máy in mực trắng VJ 1710. 

Trong bài viết Máy in date 1710 – giải pháp in cho bề mặt in tối màu, chúng tôi đã mô tả chi tiết về cấu tạo cũng như ưu điểm của máy 1710 phù hợp như thế nào đối với ngành dây cáp và đường ống. Còn trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng xem những hình ảnh ứng dụng nhiều hơn nhé.

Hình ảnh máy in mực trắng 1710 trên ống HDPE:

in-date-lên-dây-cáp

Cận cảnh máy in phun date 1710 trên dây chuyền ống nhựa HDPE mà chúng tôi ghi lại tại nhà máy khách hàng: 

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm về máy in date cũng như cấp cho nhiều nhà máy sản xuất ống nhựa HDPE, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất- tiết kiệm nhất- chất lượng nhất. 

Liên hệ với Ấn Hồng để được tư vấn và demo máy hoàn toàn miễn phí nhé!

Recommended Posts