MÁY IN DATE LÊN BÓNG ĐÈN LED

 In Công Nghiệp & Xây Dựng

Ngành sản xuất các thiết bị chiếu sáng đang trở thành một trong những ngành có sức cạnh tranh lớn bởi nhu cầu sử dụng các thiết bị điện ngày càng tăng cao. Để có được vị thế trên thị trường và khẳng định mình, ngoài chất lượng sản phẩm tốt, doanh nghiệp cần có những mã in logo, in date không chỉ để truy xuất mà còn là ghi dấu thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

mau-in-bong-den-led

Mẫu in trên bóng đèn 

Đặc điểm của ngành sản xuất thiết bị chiếu sáng có dây chuyền tốc độ không cao, môi trường sản xuất sạch sẽ và khô ráo. Các thiết bị chiếu sáng như đèn led đa phần có kết cấu hình trụ tuy nhiên các mã in cũng không quá phức tạp và không thể làm khó được máy in Videojet.

YÊU CẦU VỀ MÃ IN 

 • Đa phần các thiết bị có màu sắc sáng màu nên chỉ cần mực in tối màu
 • Các bản in trực tiếp lên bề mặt sản phẩm gồm logo công ty, công suất và hiệu điện thế, xuất xứ ( có hoặc không),..
 • Tùy vào yêu cầu của nhà sản xuất có thể in ở nhiều vị trí khác nhau trên đèn, như chuôi đèn hoặc đui, giá đỡ.
 • Tốc độ in không quá cao

MÁY IN DATE TRÊN BÓNG ĐÈN LED

Do nhu cầu bản in không quá phức tạp và tốc độ bản in không quá cao nên tất cả các dòng máy in date Videojet có thể đáp ứng tốt yêu cầu của nhà sản xuất. 

Tuy nhiên chọn máy in date như thế nào để tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất cũng là một bài toán được đặt ra. 

1.1 MÁY IN PHUN 1240/1280

Dòng máy thế hệ mới mà Videojet mới cho ra mắt với nhiều tính năng ưu việt, dễ dàng sử dụng đặt biệt với chi phí đầu tư vô cùng hấp dẫn

may-in-date-videojet-1280

Máy in phun Videojet 1280

 • Thời gian hoạt động ưu việt chỉ cần thay hệ thống lọc mực Smartcell trong suốt quá trình sử dụng, Inkcore được sử dụng tối đa đến khi hỏng
 • Màn hình cảm ứng 8’’, giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng không cần đào tạo chuyên sâu vẫn có thể sử dụng
 • Tốc độ in 1 dòng 162m/p có thể nâng lên 278m/p.
 • Cấp độ bảo vệ IP55 chống chịu bụi bẩn và thấm nước
 • Công nghệ Khí dương đầu in (tùy chọn) giúp đầu in luôn sạch hạn chế downtime cho dây chuyền. 

mau-in-date-len-dui-den

Mẫu in date lên đui bóng đèn 

Ngoài các bản in logo, thông số thông thường, máy in dte 1240/1280 có thể in đc mã QR code giúp nhà sản xuất có thể mã hóa thông tin 1 cách tối ưu, người tiêu dùng có thể truy xuất và tìm hiểu đầy đủ thông tin hơn. Đây là dòng máy duy nhất trong các dòng máy công suất thấp có thể in được mã thông tin này.

Với những gì mà Videojet trang bị cho máy 1240/1280 thì đây sẽ là lựa chọn cực kỳ hợp lý cho nhà sản xuất thiết bị điện với chi phí đầu tư hấp dẫn.

Cùng xem máy in phun in lên thiết bị đèn led nhé:

1.2 MÁY IN DATE LASER CO2 3140 

Công nghệ in date laser hay còn gọi là công nghệ khắc laser được biết đến như cỗ máy in date hoàn hảo đến từng milimet không cần dùng nguyên liệu như các dòng máy in date thông thường khác

may-in-date-laser-3140

Máy khắc laser CO2 3140

 • Thời gian vận hành tối ưu với hiệu suất làm việc lên đến 45.000 giờ
 • Mã in chất lượng cao, vĩnh viễn đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc và chống hàng giả
 • Đầu in có độ phân giải cao giúp mã in nhất quán, sắc nét
 • Sử dụng đơn giản, linh hoạt với 32 tùy chọn bắn tia in tiêu chuẩn. 
 • Tốc độ dây chuyền in lên đến 15m/giây
 • Cấp độ bảo vệ IP55 chống chịu bụi bẩn và thấm nước, IP65 tùy chọn

 

 

mau-khac-laser-len-san-pham

Máy in date trên bề mặt sản phẩm

Máy in laser ngoài in thông số thông thường có thể in được rất nhiều dạng mã hóa thông tin phức tạp như đồ họa, logo, mã vạch, biểu tượng,… tùy vào nhu cầu từ nhà sản xuất. Dòng máy in laser với nhiều ưu điểm đặc biệt là mã in tồn tại vĩnh viễn và không phải mua thêm nguyên liệu cho quá trình sử dụng rất tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên mức đầu tư chi phí đầu vào sẽ hơi cao so với các dòng máy in phun. 

Thị trường sản xuất các thiết bị điện  là thị trường sôi động và mang tính cạnh tranh cao, vì thế các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều phải chủ động chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như các thông tin trên sản phẩm đảm bảo tính chính xác, đúng pháp luật và thuận tiện cho việc truy xuất nguồn gốc khi sự cố xảy ra.

Với thời kì công nghệ 4.0 như hiện nay, đội ngũ chuyên gia Ấn Hồng không ngừng nghiên cứu để tìm ra những giải pháp ưu việt nhất cho các ngành công nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với Ấn Hồng theo Hotline 0933 66 59 79 để được cung cấp những giải pháp tối ưu cho từng nhu cầu cụ thể của bạn.

Recommended Posts