Máy in phun công nghiệp 1710 – giải pháp in cho bề mặt tối

 In Blog

Những điểm nổi bật của Máy in phun công nghiệp 1710:

1. Máy in 1710 tạo bản in hoàn hảo, có độ tương phản cao trên bề mặt thủy tinh màu, ống cao su, dây cáp điện, bao bì màu tối khác.

Model 1710 có khả năng in lên bề mặt in trơn sáng – vấn đề nan giải với những loại máy in mực đen truyền thống. Đo đó, máy in 1710 là dòng máy nổi bật nhất của Model Videojet 1000 lines.

Model 1710 sử dụng màu in Pigmented (màu sáng), tạo được bản in có độ tương phản cao, nổi bật. Đây là tính năng mà loại mực tin dye-based (mực thường) không thực hiện được.

Giải thích sâu hơn về loại mực Pigmented mà 1710 sử dụng, đây là loại mực hạt, thường được gọi là mực trắng. Đây là tên gọi phổ biến nhất khi nhắc đến dòng mực này. Dye-based (mự c thường) không có màu trắng, và đó là điểm làm cho 1710 trở nên khác biệt.

Khác với mực thường chỉ để lại các hạt trên bề mặt, thì Pigmented tác động trực tiếp, ghim vào bề mặt sản phẩm để tạo ra sự bền vững, khó tẩy trôi. Đó chính là điều khiến cho máy in phun công nghiệp 1710 tạo ra những bản in có độ tương phản cao trên các bề mặt tối màu.

2. Máy in phun công nghiệp 1710 sử dụng Ink-core quản lý nguyên liệu cao cấp 

1710 là dòng máy in date có Ink-core phải thay thế sớm hơn so với các máy in khác trong dòng 1000 lines. Nhưng đó không phải là điểm yếu của 1710, vì chi phí thay thế Ink-core của 1710 thấp hơn so với các dòng máy khác. Vì 1710 sử dụng mực Pigmented, nên Ink-core phải có cấu tạo đặc biệt để quá trình in được diễn ra tốt nhất.

Ink-core xủa Model 1710 được thiết kế đặc biệt theo hình nón – điều này giúp cho hạn chế đáng kể hiện tượng lắng đọng tự nhiên của mực bột.

Máy in phun công nghiệp Videojet 1710 sử dụng công nghệ CleanFlow tự động súc rửa nozzle, tránh mực bị tích tụ ngoài đầu in sau khi tắt máy.

Khí dương đầu in cũng giúp sức rất nhiều trong việc giữ cho đầu in luôn sạch và khô ráo.

1710 có giao diện tiêu chuẩn đơn giản, dễ dàng sử dụng, màn hình hiển thị rõ ràng, thân thiện với các phím tắt điều khiển . Đăc biệt, máy có nhắc nhở người dùng tránh sai sót trong quá trình sử dụng.

Xem thêm các dòng máy in khác của Videojet tại đây.

Quý khách hàng có bất kì điều gì thắc mắc xin liên hệ Công ty cổ phần Ấn Hồng, hotline 0901771699 để được tư vấn chi tiết hơn về dòng máy phù hợp với nhu cầu.

 

 

 

Recommended Posts