Máy in phun date Videojet in siêu đẹp nhập khẩu USA

 In Blog

Nhiều nhà đầu tư còn đang băn khoăn  mua máy in phun date ở đâu, bài viết này sẽ giúp trả lời câu hỏi đó

Máy in phun date là gì?

Là máy in các thông tin như ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô, số ca, mã vạch,…lên các sản phẩm và bao bì sản phẩm trong các hoạt động sản xuất công nghiệp. Máy in hoạt động trên công nghệ phun mực lên đối tượng cần in mà đầu phun không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt in.

Máy in phun  là công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in khác nhau, có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau. Tuy nhiên, máy in Videojet được nhập khẩu từ Mỹ vẫn là dòng máy được tin dùng nhiều nhất. Các thương hiện nổi tiếng tại Việt Nam như Cocacola, Nestle, TH True Milk, …đều đan sử dụng máy in Videojet trong hoạt độn sản xuất của mình.

Vậy máy in phun date Videojet có những đặc điểm vượt trội gì?

Thiết kế thông minh, hoạt động bền bỉ: Với thiết kế thân máy và vỏ máy được xem là hiện đại và nhỏ gọn nhất hiện này. Máy in Videojet không chỉ bền mà còn tự bảo vệ được mình khỏi những tác nhân môi trường.

Máy in phun Videojet mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Đầu in phun date dạng module: không tiếp xúc với sản phẩm nhiều tránh gây bám mực in, bụi, hơi nước,…. Dạng module của Videojet đảm bảo bạn chỉ cần thay module nào bị hỏng thôi tránh thay toàn bộ đầu in rất tốn kém và lãng phí đối với khách hàng.

Bộ trộn hay còn gọi là Ink core được thiết kế nguyên khối: giúp hạn chế tối đa tác đ ộng của môi trường đến linh kiện bên trong. Ngoài ra còn chống rò rỉ bay hơi tiết kiệm mực  và dung môi đáng kể. Đặc biệt trong những nhà máy cần môi trường thanh trùng và vệ sinh, thiết kế này sẽ ngăn không gấy phát tán mùi ra không khí xung quanh.

Máy in Videojet có hệ thống cổng mở rộng có khả năng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi bên ngoài.

Máy in date của Videojet

Thế mạnh của Videojet là không thể chối cãi. Mua máy in Videojet hay các dòng máy in phun date giá rẻ chắc bạn đã có phần nào câu trả lời cho mình!

Bền bỉ được tối giản triệt để, khả năng chịu lỗi cao, tính sẵn sàng và khả năng mở rộng tốt những ưu điểm vượt trội mà trên thị trường hiếm có sản phẩm khác tương đương. Hãy phân tích và tìm hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp mình để quyết định lựa chọn loại máy in phun code, mã vạch cho phù hợp.

Recommended Posts