Máy in date thế hệ mới Videojet 1580: Hổ phụ sinh hổ tử

 In Blog

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp in date trên thị trường Việt Nam, Ấn Hồng trân trọng giới thiệu đến toàn thể nhà sản xuất siêu phẩm Videojet 1580 – một máy in phun date hoàn toàn mới đến từ Mỹ.

Videojet 1580 ra đời kế thừa nhiều tính năng ưu việt của máy in date công nghiệp 1860 trước đó và phát triển thêm những điểm độc đáo. Người dùng sẽ được trải nghiệm một công nghệ in date thông minh, với khả năng đánh dấu và mã hóa dễ dàng, thời gian hoạt động liên tục được tăng lên và giảm tổng chi phí sở hữu (TOC*).

(*) TCO là viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Total Cost of Ownership tạm dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Tổng chi phí sở hữu. Tổng chi phí sở hữu của một khoản đầu tư (hay một dự án) là tất cả chi phí phát sinh trong quá trình chuẩn bị, khởi động, vận hành dự án trong suốt quá trình sống của nó. Chỉ tiêu TCO thường được xét đến trong những khoản đầu tư không sinh lời (đầu tư công hoặc để tiêu dùng).

Khi sử dụng máy in phun date điện tử  này, các nhà sản xuất có thể an tâm tập trung vào nhiệm vụ chính của họ khi điều hành dây chuyền. Vì Videojet 1580 hoàn toàn có thể tạo ra các bản in chất lượng cao mà ít cần đến sự can thiệp của người vận hành.

Thấu hiểu bản thân để tự cải thiện hiệu suất

Phần mềm Videojet OPTIMiZE được ứng dụng trong thiết bị 1580 với nhiệm vụ phân tích hiệu suất máy in, hành vi của người vận hành và các thông số môi trường để đưa ra các hướng dẫn, chỉ báo trên màn hình giúp người vận hành điều khiển thiết bị tốt hơn.

Điều này hỗ trợ giảm tình trạng ngừng hoạt động đột ngột của máy in, loại bỏ những tác động bất lợi đến năng suất dây chuyền. Từ đó, giúp tăng tổng chi phí sở hữu, một điều tuyệt vời mà nhà quản lý và sản xuất nào cũng muốn hướng tới. Giờ đây, người vận hành được hỗ trợ trực quan khi tương tác với máy in thông qua những video hướng dẫn “cách thực hiện” được lưu tại bộ nhớ của thiết bị.

Hạn chế tối đa khả năng sai sót

Có một sự thật là, trong nhiều môi trường sản xuất, sự cố máy in ngừng hoạt động thường do lỗi của người vận hành gây ra thay vì lỗi từ máy in.

Dựa trên thực tế này, máy 1580 ứng dụng giao diện người dùng Videojet SIMPLICiTY™ giúp giảm đáng kể các tương tác của người vận hành, loại bỏ các lỗi tiềm năng của người dùng thông qua màn hình 10 inch hoạt động dễ dàng.

Tính năng nâng cao Code Assurance giúp tạo bản tin một cách thông minh. Giao diện tùy chọn cùng khả năng tích hợp cho phép người vận hành chỉ nhìn thấy các tùy chọn mà họ cần, giảm cơ hội cho các lỗi người dùng gây ra.

Hết nguyên liệu, chẳng phải lo!

Videojet 1580 dựa trên sự kết hợp các công nghệ để làm tăng thêm thời gian hoạt động. Khoang dự trữ nguyên liệu được trang bị giúp máy in hoạt động thêm tối thiểu 8 giờ khi hộp mực hết.

Vòi in phun thiết kế đục lỗ cùng công nghệ tùy chọn CleanFlow đã được chứng minh tính hiệu quả, ít phải cọ rửa hơn, mang lại thời gian hoạt động lâu hơn và hiệu suất in nhất quán.

Một bộ phận hoàn toàn mới làm nên tính đặc biệt của Videojet 1580 đó là SmartCell. Cũng giống như bộ phận ink – core của những máy in phun date dòng 1000 lines khác, SmartCell sẽ được thay thế định kỳ, mà với model 1580 là 5000 giờ. Luôn có thông báo được hiển thị trên màn hình về việc thay thế SmartCell. Được thiết kế để thay thế đơn giản, nhanh chóng, giúp hạn chế tối đa thời gian dừng hoạt động của thiết bị.

 

Giải quyết sự cố chỉ bằng bằng một chạm

Chỉ bằng một chạm vào biểu tượng tùy chọn VideojetConnect™ trên màn hình và mất khoảng vài phút, người vận hành đã có thể kết nối trực tiếp với chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ từ xa giúp xử lý các sự cố. Dịch vụ kết nối từ xa này có thể giúp người vận hành khắc phục sự cố nhanh chóng. Nhờ đó cung cấp thời gian hoạt động tăng lên đồng thời giảm thiểu nhu cầu bảo trì tại chỗ.

khac-phuc-su-co-tu-xa-cua-may-in-date-1580Được thiết kế để phân tích liên tục tình trạng hoạt động của máy in phun date, Videojet 1580 mang lại cho người sử dụng sự yên tâm về thời gian hoạt động tăng lên, cũng như khả năng giám sát các dấu hiệu quan trọng của thiết bị để cải thiện hiệu suất máy in hàng ngày, giảm chi phí vận hành. Videojet 1580 – thấu hiểu bản thân để cải thiện hàng ngày.

Recommended Posts