MÁY IN PHUN DATE TIẾT KIỆM NGUYÊN LIỆU

 In Blog

Máy in phun date là dòng máy sử dụng nguyên liệu tiêu hao trong quá trình hoạt động. Mức độ tiêu hao này phụ thuộc vào nhiều yếu tố và đây cũng là mối quan tâm lớn của các đơn vị sử dụng vì liên quan đến chi phí hoạt động hàng tháng. Vậy lựa chọn máy in phun nào để tiết kiệm nguyên liệu, sử dụng vật tư nào để tiết kiệm chi phí, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn trong bài viết dưới đây. 

Nguyên liệu máy in phun là gì ?

Nguyên liệu máy in phun là vật tư được sử dụng trực tiếp khi máy hoạt động để in date lên sản phẩm. Nguyên liệu máy in phun gồm mực in, dung môi và nước rửa.

Cấu tạo bên trong máy in date

Ảnh minh họa hộp mực và dung môi của máy in

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức độ tiêu hao nguyên liệu máy in

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ tiêu hao nguyên liệu máy in bao gồm:

 • Chất lượng mực in, dung môi
 • Độ tiêu hao nguyên liệu của máy in date (chất lượng của máy in date)
 • Môi trường hoạt động: nhiệt độ, độ ẩm …
 • Năng suất sản xuất
 • Số lượng ký tự/dòng mỗi bản tin

Tuy nhiên, đối với khách hàng yếu tố năng suất và bản tin hay số lượng ký tự thuộc về yếu tố khách quan nên chúng ta sẽ không bàn đến vì thực tế chỉ ra rằng năng suất cao hay bản tin in nhiều ký tự nhiều dòng thì tiêu hao nguyên liệu sẽ nhiều hơn là in ít. năng suất thấp. 

Vậy yếu tố chất lượng nguyên liệu, chất lượng máy in là những yếu tố chủ quan, các đơn vị hoàn toàn có thể tham khảo, cân nhắc để lựa chọn dòng máy có độ tiết kiệm nguyên liệu tốt, ít tiêu hao hay những dòng mực in chính hãng để đảm bảo chất lượng. 

MÁY IN PHUN DATE TIẾT KIỆM NGUYÊN LIỆU

Máy in phun date Videojet là thương hiệu máy in uy tín trên thị trường với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn công nghiệp. Đội ngũ phát triển sản phẩm của chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu những đặc điểm cấu tạo để máy đạt được những lợi ích tốt nhất cho người sử dụng. 

may-in-tiet-kiem-nguyen-lieu

1. Ưu điểm về cầu tạo

Những thiết kế cấu tạo ưu việt giúp tiết kiệm nguyên liệu là thế mạnh của Videojet tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả:

 • Máy in phun Videojet hoạt động ổn định trong dải nhiệt độ từ 0 – 50 độ C giúp mực in dung môi tiêu hao ổn định, không bị bay hơi nhanh khi hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao như các dòng máy thương hiệu khác.
 • Đầu in được thiết kế với lỗ thu hồi mực giúp giảm thiểu tắc mực đầu in, hạn chế mực lắng đọng giúp tiết kiệm mực.
 • Hộp mực được thiết kế dạng module tháo lắp dễ dàng chỉ với thao tác đơn giản, giảm thiểu sai sót, không đổ/tràn mực ra ngoài. Mực trong bình cũ sẽ được hút cạn sạch trước khi được thay ra. 

Ngoài ưu điểm về cấu tạo, mực in và dung môi từ Videojet chính hãng sẽ là nhân tố giúp các đơn vị tiết kiệm được nguyên liệu khi sản xuất. 

Như trước đây Ấn Hồng đã có bài viết “Tại sao nên sử dụng nguyên liệu mực in dung môi chính hãng thì hôm nay chúng tôi có thêm một lý do thuyết phục hơn nữa đó là việc hoạt động  máy in phun Videojet bằng nguyên liệu chính hãng là bài toán tiết kiệm nguyên liệu và tiết kiệm tài chính tốt nhất cho các đơn vị. 

2. Nguyên liệu chính hãng Videojet

Mực in dung môi do Ấn Hồng cung cấp là dòng nguyên liệu chính hãng từ Videojet.

muc-in-dung-moi-may-in-cong-nghiep

Không chỉ đáp ứng được hầu hết các bề mặt, các màu sắc bản tin hay những yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng: mực cấp đông, mực thực phẩm,…mực in Videojet còn là dòng mực thân thiện với môi trường, giúp giảm thiểu sự ô nhiễm hóa chất. 

Mực in và dung môi Videojet được cấp bằng chứng nhận về thành phần, đạt tiêu chuẩn ROHS (ROHS là tên viết tắt của Restriction Of Hazardous Substances, được dịch là Sự hạn chế các chất độc hại. ROHS là một bộ quy tắc tiêu chuẩn được pháp luật Châu Âu ban hành và có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2006 nhằm bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc hại có trong các sản phẩm điện và điện tử).

Không chỉ thế, mực in và dung môi của Videojet có bảng thành phần chi tiết, các hàm lượng các chất vừa đủ để tạo nên hợp chất mực in có độ bám dính cao, rõ nét, không bị lấm lưng. 

ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY IN PHUN DATE CHÍNH HÃNG

Là đơn vị cung cấp máy in phun date thương hiệu Videojet – thương hiệu máy in date số 1 thế giới, và nguyên liệu mực in dung môi chính hãng cùng phụ tùng đi kèm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in date, Ấn Hồng cung cấp thiết bị cho hơn 1000 đơn vị sản xuất lớn vừa và nhỏ ở tất cả các lĩnh vực. Các đối tác lớn của Ấn Hồng : Xi măng Bút Sơn, Xi măng Nghi Sơn, CP Group, Samsung và các Verder Samsung, tập đoàn Masan,…

Sử dụng máy in phun date và nguyên liệu chính hãng do Ấn Hồng cung cấp, Quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ ưu việt như:

 • Hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật MIỄN PHÍ 24/7.
 • Hỗ trợ đặt hàng 24/7.
 • Thu hồi máy cũ – đổi máy mới với giá thu đổi cao.
 • Miễn phí lắp đặt và demo tại nhà máy khách hàng.

Các đơn vị lớn tin tưởng và lựa chọn máy in phun date Videojet và Ấn Hồng, còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Recommended Posts