SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU CHÍNH HÃNG QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ?

 In Blog

“Sản phẩm đã có thật thì chắc chắn sẽ có giả” – một câu nói khá đúng của một chuyên gia thị trường, và nguyên liệu máy in công nghiệp cũng vậy. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó các đơn vị vẫn lựa chọn nguyên liệu kém chất lượng cho thiết bị của mình.

Bài viết dưới đây Ấn Hồng xin phân tích một số luận điểm xoay quanh vấn đề sử dụng nguyên liệu chính hãng quan trọng như thế nào đối với máy in công nghiệp.

TẦM QUAN TRỌNG KHI SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU CHÍNH HÃNG 

1.ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG BẢN TIN

Máy in date Videojet là dòng máy in date sử dụng nguyên liệu là mực và dung môi để hoạt động tạo ra những bản tin in trên bề mặt sản phẩm.

Để có được chất lượng bản in đẹp, sắc nét đều màu, bám dính tốt, không bị nhòe, cặn thì ngoài yếu tố hiệu chỉnh máy in thì 30% là do chất lượng mực và dung môi đầu vào. 

Mã in được in khi máy sử dụng nguyên liệu chính hãng

Hiện nay các loại mực do Videojet cung cấp phần lớn là mực gốc MEK, còn lại là các gốc ethanol, methanol, MIPK chiếm tỉ lệ không nhiều. Mực gốc MEK là loại mực bám dính tốt, bay hơi nhanh trên mọi chất liệu nên được ứng dụng cao trong các ngành nghề khác nhau.

Các loại mực chính hãng từ Videojet được trải qua các quy trình nghiên cứu kỹ lưỡng và kiểm định chất lượng khắt khe mới cho ra thành phẩm mực in để sử dụng cho máy in.

mực food grade in date trong ngành công nghiệp trứng

Nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới

Còn đối với các loại mực in không chính hãng, chưa được kiểm nghiệm, đảm bảo về chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ gây ra những lỗi không mong muốn về chất lượng bản tin và máy móc.

2.ẢNH HƯỞNG ĐẾN THIẾT BỊ

 Máy in là bộ phận trực tiếp, dẫn xuất mực từ bình mực qua các bộ phận bộ trộn mực, dây đầu in, đầu in để phun lên sản phẩm bản tin mong muốn. 

Nguyên liệu chính hãng đảm bảo các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mực, dung môi được bảo vệ, hoạt động tốt trong thời gian dài. Các hiện tượng như ăn mòn, hàn rỉ linh kiện do mực có thành phần kém chất lượng sẽ không xảy ra. 

Ngược lại, nếu sử dụng nguyên liệu giả sẽ gây ra hao mòn nguyên liệu, tắc nghẽn đầu in dẫn đến downtime, nhanh hỏng hóc, rút ngắn thời gian bảo trì và giảm tuổi thọ của máy.

Hình ảnh đầu in trong quá trình sử dụng máy nếu sử dụng nguyên liệu không chính hãng

Sử dụng nguyên liệu chính hãng là quyết định thông minh giúp bảo vệ máy in phun date vận hành lâu dài.

3.ẢNH HƯỞNG ĐẾN TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Điều mà khiến các đơn vị sản xuất lựa chọn mực in không chính hãng bởi 1 lý do duy nhất là giá thành rẻ hơn mực chính hãng. Tuy nhiên cái mà họ không lường trước được đó là hậu quả do sử dụng mực không chính hãng còn tốn kém hơn rất nhiều lần. 

  • Chất lượng mã in không đảm bảo dẫn đến ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm
  • Tiết kiệm giá mua nguyên liệu nhưng mất nhiều chi phí sửa chữa máy móc, bảo trì.
  • Không được hỗ trợ kỹ thuật từ bên nhà cung cấp máy in nếu xảy ra sự cố.

Nguyên liệu giả đang dần dần “bòn rút” tiền của doanh nghiệp từ lúc nào không hay biết ?

HÃY SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU CHÍNH HÃNG 

Ấn Hồng là đại diện chính thức của Videojet tại thị trường Việt Nam, ngoài cung cấp thiết bị chúng tôi còn cung cấp nguyên liệu phụ tùng chính hãng từ Videojet, đầy đủ chứng từ kiểm nghiệm về chất lượng, CO-CQ hàng hóa đầy đủ từ hãng. 

 Sử dụng nguyên liệu chính hãng từ Videojet do Ấn Hồng cung cấp bạn sẽ nhận được gì: 

  • Thiết bị sử dụng đúng nguyên liệu sẽ đảm bảo hoạt động tốt, thời gian bảo trì đúng theo chu trình vận hành, ít gây ra hao mòn thiết bị
  • Chất lượng bản in đẹp, mực bám dính tốt
  • Được hỗ trợ kỹ thuật nếu có sự cố máy móc xảy ra.

Hiện nay, số lượng mã mực và dung môi đã lên đến số lượng lớn các loại mã mực khác nhau, đầy đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng như mực in thực phẩm, mực màu, mực đen, các loại mực cấp độ bám dính khác nhau,…

nguyen-lieu-may-in-date

Với diện tích kho hàng lớn, Ấn Hồng tự tin cung cấp đầy đủ nguyên liệu phụ tùng chính hãng đến tay khách hàng nhanh chóng và kịp thời kịp thời.

NGUYEN-LIEU-MAY-IN-DATE

Diện tích kho hàng lớn, đầy đủ các loại nguyên liệu phụ tùng

Có quá nhiều lý do thuyết phục các đơn vị đang sử dụng máy in Videojet nên lựa chọn nguyên liệu chính hãng cho máy in của mình. Đó là cách tốt nhất để thiết bị của bạn vận hành lâu dài, tiết kiệm chi phí. 

Xem thêm các bài viết hữu ích:

Recent Posts