MỰC IN, DUNG MÔI VIDEOJET CHÍNH HÃNG

 In Blog

Trước đây Ấn Hồng đã có rất nhiều bài viết về việc sử dụng nguyên liệu chính hãng có tầm quan trọng như thế nào đối với máy in date công nghiệp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn về các ưu điểm cấu tạo khiến mực in,dung môi Videojet chính hãng để quý khách có thể an tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ do Ấn Hồng cung cấp.

NGUYÊN LIỆU, MỰC IN VIDEOJET –  CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Được nghiên cứu và phát triển để tạo ra những công thức mực hoàn hảo với hơn 40 năm kinh nghiệm, chính vì thế các sản phẩm từ Videojet luôn được đảm bảo về chất lượng, cho ra những bản in chất lượng tuyệt đối

Đa dạng chủng loại, độ bám dính cao, tiết kiệm và bảo vệ môi trường, ngay cả với yêu cầu đặc biệt về màu mực, mực thực phẩm có thể ăn được,…Ngoài đặc điểm về chất lượng, đặc điểm cấu tạo của nguyên liệu từ videojet cũng rất vượt trội 

1.Nguyên liệu thiết kế nguyên hộp

Hộp mực in Videojet được thiết kế nguyên khối nhỏ gọn với dung tích lên đến 750ml và thêm lựa chọn 1000ml (dòng máy in phun VJ 1860, 1880)

muc-may-in-phun

Việc thiết kế nhỏ gọn giúp người vận hành thay thế dễ dàng khi hết nguyên liệu chỉ mất khoảng 5s để tháo và lắp hộp mực mới. Hệ thống mực Smart Cartridge TM nhằm loại bỏ sự cố tràn mực và đảm bảo lưu lượng mực được sử dụng chính xác.

Mỗi nguyên liệu có vị trí khớp cắm khác nhau trên khoang nguyên liệu, khi cắm sai máy lập tức báo lỗi nên có thể hạn chế việc khách hàng thay thế nhầm lẫn các nguyên liệu.

hop-muc-may-in-date-1220

Dễ dàng thay thế nguyên liệu chính xác

2. Nguyên liệu mực in với công nghệ kiểm tra chất lượng thông minh

Công nghệ thông minh SmartChip được Videojet sử dụng tự động kiểm tra chất lượng mực in và dung môi, hạn sử dụng trước khi được nạp vào bộ trộn. Điều này giúp khách hàng tránh được việc sử dụng phải hàng giả, hàng kém chất lượng hạn chế gây ra các tổn thất không đáng có.

SmartChip từ Videojet không phải để ràng buộc khách hàng sử dụng mực in chính hãng, sứ mệnh mà SmartChip là mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng xứng đáng với chi phí mà khách hàng đã đầu tư cho thiết bị. 

Ấn Hồng luôn khuyến khích khách hàng lựa chọn nguyên liệu chính hãng từ Videojet bởi vì việc sử dụng nguyên liệu chính hãng sẽ mang đến nhiều lợi ích đặc biệt liên quan đến thiết bị và các chi phí liên quan như bào hành bảo trì, sửa chữa. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về nguyên liệu và phụ tùng chính hãng. 

Hotline : 0933 665 979

Recommended Posts