Mực iQmark – nguyên liệu máy in date an toàn hơn, bền vững hơn

 In Blog

Khi các tiêu chuẩn theo quy định được phát triển ở cấp quốc tế, quốc gia và ngành trở nên nghiêm ngặt hơn, thì việc đáp ứng các mục tiêu về tính an toàn và bền vững của các đơn vị sản xuất có thể trở nên khó khăn. Hiểu được điều đó, Videojet đã phát triển dòng mực iQmark thân thiện với môi trường, đáp ứng yêu cầu đơn vị và các quy định quốc tế cho lĩnh vực in date code trên sản phẩm.

Mực in iQmark được nghiên cứu và phát triển như thế nào?

Mực in dung môi Videojet được nghiên cứu và phát triển bởi những nhà hóa học hàng đầu thế giới, họ không ngừng nghiên cứu, sáng tạo những công thức mới để đáp ứng đa dạng yêu cầu của các ứng dụng in mã mới.

mực food grade in date trong ngành công nghiệp trứng

Với hơn 30 công thức mực có sẵn, nguyên liệu Videojet với thương hiệu iQMark được thiết kế và sản xuất một cách hợp lý để mang lại hiệu suất vượt trội đáp ứng các mục tiêu về ứng dụng và tính bền vững của các đơn vị. 

Mỗi lô đều được kiểm tra để giúp đảm bảo tuân thủ các thông số kỹ thuật kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và được thiết kế để tối đa hóa độ tương phản, độ bám dính và thời gian hoạt động. Loại mực phù hợp có thể giảm mức tiêu thụ dung môi đến 50%, giảm các thao tác chạm vào máy in và việc tiếp xúc của nhân viên.

Ngoài ra, các chuyên gia phát triển mực in Videojet liên tục bổ sung sản phẩm vào dòng sản phẩm iQMark toàn diện thông qua các sáng kiến phát triển sản phẩm và nghiên cứu nâng cao. 

Lợi ích khi sử dụng mực iQmark cho máy in date 

iQMark là nguyên liệu chính hãng do Videojet sản xuất, bao gồm các công thức đặc biệt để đáp ứng những mục tiêu trách nhiệm xã hội cụ thể của khách hàng.

Tùy thuộc vào loại mực, các lợi ích điển hình bao gồm:

 • Không chứa CMR, độc tố thấp
 • Không chứa MEK, không chứa methanol
 • Giảm mức tiêu thụ dung môi
 • Giảm chất thải nhựa
 • Giảm thao tác chạm vào máy in
 • Giảm khí thải hóa chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC)
 • Giảm mức phá hủy tầng ozon
 • Giảm việc nhân viên tiếp xúc với VOC
 • Ít mùi

hop-muc-may-in-phun-date

Hộp mực iQmark

Đặc điểm mực in iQmark

 • Chất lượng: Mực Videojet luôn đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết cao
 • Hiệu suất vượt trội: Đảm bảo thời gian hoạt động kéo dài, không sự cố và thời hạn bảo quản lâu, mã in luôn sạch sẽ, rõ ràng. Không hỗn độn, không lãng phí và không có lỗi. Việc nạp mực trở nên sạch sẽ và đơn giản thông qua thiết kế Smart Cartridge. Các tùy chọn hộp mực giúp bạn chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sản xuất: 750ml cho các hoạt động sử dụng ít hoặc 1 L cho các hoạt động sử dụng nhiều.
 • Khả năng tương thích: Mực Videojet chính hãng có thể hoạt động tốt trong môi trường sử dụng, đảm bảo khả năng tương thích tối ưu với các máy in của Videojet nhờ công thức đặc biệt. Vì vậy, sử dụng nguyên liệu không phải của Videojet có thể làm tắc hệ thống mực, gây ra hiện tượng ăn mòn bên trong, dẫn đến phải bảo trì và ngừng hoạt động ngoài dự kiến.
 • Thân thiện với môi trường: Hộp mực Videojet được thiết kế để tái chế. Hộp mực rỗng đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định, loại bỏ các tiêu chí về chất thải nguy hại, giúp hạn chế rác thải. Bao bì thứ cấp được đóng gói bằng chất liệu carton có thể tái chế dễ dàng.

Ứng dụng 

Mực iQmark lý tưởng cho các ứng dụng in mã trên các dòng sản phẩm: 

may-in-phun-date-cho-san-pham-cac-nganh

Là đơn vị phân phối máy in và nguyên liệu chính hàng Videojet, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đặc biệt từ khách hàng liên quan đến sản phẩm mực in dung môi hay thiết bị. Ấn Hồng khuyến khích khách hàng nên sử dụng nguyên liệu chính hãng để đảm bảo thiết bị in được hoạt động ổn định, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. 

Recommended Posts