NÂNG CAO NĂNG SUẤT VỚI MÁY IN PHUN DATE CÔNG NGHIỆP

 In Blog

Máy in date tự động không còn là thiết bị xa lạ đối với các doanh nghiệp sản xuất ở cả quy mô nhỏ, vừa và lớn nữa. Các doanh nghiệp sẽ tùy vào năng lực sản xuất để chọn cho mình các dòng máy phù hợp. Tuy nhiên, nhiều đơn vị vẫn chọn những dòng máy in date thủ công để tiết kiệm chi phí dù năng suất ổn định và thậm chí có phần tăng. Vậy đây có phải là giải pháp đúng để nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí? Hãy cùng Ấn Hồng phân tích sâu hơn trong bài viết dưới đây nhé. 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY IN PHUN DATE TỰ ĐỘNG

Khi sử dụng máy in phun date công nghiệp, doanh nghiệp sẽ nhận được gì ?

cat-giam-chi-phi

  1. TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHÂN CÔNG

Trong khi hiện nay các doanh nghiệp phải thuê nhân công để vận hành máy in date thủ công thì máy in phun date hoàn toàn tự động, không tốn chi phí thuê nhân công sử dụng nhờ công nghệ hiện đại được cài đặt tính năng in tự động, giúp tiết kiệm chi phí.

https://www.youtube.com/watch?v=B2ssBZ0GtXc

Video mô phỏng máy in date hoạt động trên dây chuyền 

  1. ĐẢM BẢO NĂNG SUẤT

Việc sử dụng nhân công để vận hành máy in date thủ công không đạt được sự đồng đều về năng suất sản phẩm vì nhiều lý do khác nhau liên quan đến yếu tố con người. Vì vậy, dùng máy in date tự động với năng suất luôn ổn định, máy có thể hoạt động 24/24 với công suất không đổi.

Bạn lo ngại máy in date hỏng hóc, hết nguyên liệu gây downtime cho dây chuyển, mất năng suất ? 

Đừng lo, máy in date công nghiệp Videojet thế hệ mới với công nghệ hiện đại, hạn chế tối đa downtime cho dây chuyền nhờ thiết kế các bộ phận dạng module, thay thế nhanh chóng. Hộp mực và dung môi thay thế dễ dàng chỉ mất khoảng 30 giây. 

thiet-ke-module-may-in-phun-date-1580

Thiết kế dạng module của máy in date thế hệ mới 

  1. CHẤT LƯỢNG IN HOÀN HẢO 

Máy in date Videojet mang đến chất lượng in hoàn hảo, sắc nét,có độ phân giải cao. Khác với máy in thủ công với mã in mờ, mất nét, máy in tự động tạo ra bản in chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp khẳng định vị thể, nâng cao giá trị thương hiệu và lòng tin của người tiêu dùng.

ban-in-may-in-date-cong-nghiep

In date trong ngành đồ uống với máy in date Videojet

Ngoài ra so với máy in thủ công, máy in tự động còn vượt trội về tốc độ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bản in sắc nét. 

Xem thêm : so sánh khác biệt giữa máy in thủ công và máy in date tự động

Xuất phát từ nhu cầu của chính khách hàng, đội ngũ R&D của Videojet phát triển các dòng máy in phun date tự động với nhiều công suất khác nhau, tùy thuộc vào tốc độ dây chuyền để khách hàng có thể lựa chọn :

Thời điểm cận Tết Nguyên Đán, ngành đồ uống và thực phẩm nói riêng và các ngành khác nói chung đang bước vào giai đoạn đỉnh điểm của sản xuất với năng suất tăng cao thì việc sử dụng máy in date tự động để nâng cao năng suất là lựa chọn tối ưu.

Ấn Hồng là đơn vị cung cấp máy in date Videojet độc quyền tại thị trường miền Bắc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Coding Marking, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Hiện tại Ấn Hồng đang áp dụng CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “THU CŨ ĐỔI MỚI” đối với tất cả các dòng máy in tự động cũ sang máy Videojet mới 100%. Quý khách có nhu cầu được tư vấn thiết bị liên hệ: 0901.771.699

Xem thêm: 

Recommended Posts