Tắc nghẽn đầu in – nỗi lo sợ của tất cả doanh nghiệp

 In Blog

Đối với 1 dây chuyền sản xuất, máy in date được coi là một trong năm thiết bị ngoại vi có tầm ảnh hưởng lớn đến tiến độ sản xuất, chất lượng sản phẩm.

Đã có thống kê, 1 giờ máy in date đình công – thiệt hại ít nhất 1000USD, hàng loạt sản phẩm sẽ không thể đưa ra thị trường nếu máy in date không hoạt động hiệu quả.

Vậy làm thế nào để không rơi vào tình trạng tắc nghẽn đầu in?

Giải pháp duy nhất là doanh nghiệp bạn nên lựa chọn loại máy in date có đặc điểm và tính năng ưu việt, được thiết kế để tránh tình trạng tắc nghẽn đầu in, và giải pháp tuyệt vời mà Ấn Hồng xin giới thiệu đó là máy in date của Videojet – thương hiệu máy in đứng đầu thế giới!

Máy in date Videojet có đầu in thiết kế nhiều lỗ nhỏ, hạn chế tình trạng bám mực ở đầu in gây tắc nghẽn, bất kể máy có hoạt động liên tục trong thời gian dài.

POSITIVE AIR – khí dương đầu in đẩy mực ra khỏi đầu in giúp cho đầu in hạn chế có mực đọng lại ở các lỗ nhỏ

Khí dương đầu in là tên gọi cho thuật ngữ này. Đây được coi là một trong những điểm đắt giá, tạo nên giá trị nổi bật của chiếc máy in phun date Videojet. Khí dương đầu in là một luồng khí được tạo ra bởi bơm gió dương nằm bên trong bo mạch dưới của máy.

Luồng khí này thổi theo hướng từ trong ra ngoài, có tác dụng:

  • Giữ cho đầu in luôn khô ráo, sạch sẽ
  • Ngăn cản những vật thể rắn kích thước nhỏ trong không khí như bụi xâm nhập vào bên trong đầu in

Công nghệ CleanFlow™ – tính năng ưu việt tự động xúc rửa đầu in giúp cho đầu in luôn ở trạng thái sạch mực, mực không kẹt lại đầu in ngay cả khi máy không hoạt động.

Nhờ tích hợp công nghệ CleanFlow™ ưu việt, máy có thể tự động xúc rửa đầu in, chống tích tụ mực ngoài đầu in lúc tắt máy, giúp cho:

  • Đầu in không bị bám mực in cũ.
  • Đầu in luôn sạch sẽ, thông thoáng, tăng thời gian hoạt động của máy.
  • Tiết kiệm thời gian vệ sinh và bảo hành máy in.

Trên đây là những đặc điểm ưu việt của máy in date Videojet – là những điều mà chủ đầu tư nào cũng quan tâm hơn cả vì ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất và chất lượng sản xuất của mỗi doanh nghiệp.

Recommended Posts