VIMF 2019: Thành công ngoài mong đợi!

 In Hoạt động

VIMF 2019 – Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam 2019 tại Bắc Ninh, Công ty Cổ phần Ấn Hồng đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với quý khách hàng tham quan.

VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp lần thứ 10 ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam cập nhật nhiều máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Để chuẩn bị cho Triển lãm lần này, toàn bộ thành viên công ty đã dốc toàn tâm toàn lực để cố gắng đem đến những trải nghiệm trực quan và thiết thực nhất đến tới quý khách hàng.

Trong 3 ngày diễn ra Triển lãm, Công ty cổ phần Ấn Hồng đã rất hân hạnh được đón tiếp nhiều cá nhân đến từ các đơn vị doanh nghiệp đã và đang quan tâm đến giải pháp Coding & Marking. Ấn Hồng rất nhiều vì có rất nhiều khách hàng đã đến tham quan và để lại thông tin quan tâm về sản phẩm mà Ấn Hồng đang cung cấp.

Niềm vui nhân đôi khi có nhiều khách hàng đã quyết định ký hợp đồng mua máy in ngay tại gian hàng của Ấn Hồng, những quyết định ấy cho thấy chúng tôi đã thực sự thành công khi dùng cả tâm huyết và uy tín để được khách hàng tin tưởng.

Và bây giờ, kính mời quý khách hàng cùng xem qua một chút hình ảnh ghi lại không khí buổi triển lãm tại Bắc Ninh cùng Ấn Hồng nhé!

Recommended Posts