CHUYÊN GIA VIDEOJET ĐỒNG HÀNH CÙNG ẤN HỒNG

 In Hoạt động

Công ty Ấn Hồng là hiện nay đơn vị phân phối máy in chính hãng từ thương hiệu Videojet (Mỹ) nhiều năm trên thị trường. Sự gắn bó này không chỉ thể hiện ở việc trao đổi giá trị mà còn là tình cảm gắn kết giữa bên vô cùng tốt đẹp mặc dù Việt Nam và Mỹ cách nhau nửa vòng trái đất.

Nước Mỹ là cái nôi của nền khoa học công nghệ, chính vì thế Videojet luôn luôn nghiên cứu và phát triển để “update” những khoa học kỹ thuật hiện đại nhất vào những chiếc máy in công nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường Coding and Marking. 

Tất cả những giới thiệu về công nghệ đều được 2 bên chúng tôi trao đổi qua những cuộc họp trực tiếp tại văn phòng Ấn Hồng và online, các chuyên gia Videojet sẵn sàng giải đáp cũng như truyền tải tốt nhất về sản phẩm đến với Ấn Hồng vì vậy đội ngũ của chúng tôi luôn có đủ kinh nghiệm và kiến thức để mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Ngày 3/8/2022, hai đại diện của Videojet là Sandra– Giám đốc khách hàng Global  và Ông Mario – Giám đốc kỹ thuật Videojet Singapore đã có chuyến ghé thăm một số khách hàng Global ở Việt Nam và thăm văn phòng Ấn Hồng. 

chuyên gia Videojet và Ấn Hồng

Hình ảnh chuyên gia Videojet và BGĐ Ấn Hồng

Tại đây, chúng tôi đã có những cuộc gặp gỡ và trao đổi với chuyên gia trên tinh thần chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về các dự án và sản phẩm mới cho bộ phận “sát sườn” với khách hàng đó là bộ phận kinh doanh và kỹ thuật.

Buổi chia sẻ kinh nghiệm Videojet

Chuyên gia Videojet cùng đại diện Ấn Hồng đến thăm một số nhà máy là các công ty toàn cầu. Cùng xem một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được nhé:

ấn hồng và videojet tại nhà máy khách hàng

Team Videojet- Ấn Hồng tại nhà máy khách hàng 

Họp với khách hàng về dự án 

Hình ảnh làm việc bên trong nhà máy

Kết thúc chuyến thăm với những điều tốt đẹp hiện tại và những kế hoạch tuyệt vời cho chặng đường sắp tới. Xin cảm ơn sự chia sẻ từ các chuyên gia Videojet về sản phẩm và chuyến thăm Việt Nam lần này. Hy vọng sắp tới Videojet sẽ có nhiều chuyến ghé thăm Việt Nam và Ấn Hồng hơn nữa.

Recommended Posts