Bảo vệ thương hiệu giữa “bão” hàng giả mùa cận Tết

 In Blog

Bảo vệ thương hiệu luôn là một vấn đề đau đầu với mỗi doanh nghiệp, đặc biệt với những doanh nghiệp đã có độ tin tưởng nhất định trọng lòng khách hàng, làm sao để chống lại nguy cơ bị làm giả, làm nhái, bôi nhọ thương hiệu của các doanh nghiệp “ăn theo”???

Cận Tết luôn là cơ hội mà hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng chà trộn vào thị trường. Việc tràn lan hàng giả, hàng nhái không chỉ gây hại cho khách hàng mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của các doanh nghiệp bị nhái theo.

Cách duy nhất hiện nay để người tiêu dùng thông minh nhìn vào đánh giá 1 sản phẩm có phải hàng thật hay không, có phải là thương hiệu mà mình tin dùng bấy lâu nay không, chỉ có duy nhất một cách đó là mỗi doanh nghiệp phải triển khai thông tin minh bạch về sản phẩm đến khách hàng, đặc biệt là các thông tin về số lô, số ca, ngày sản xuất, hạn sử dụng và quan trọng nhất là mã vạch, mã QR cho các sản phẩm của mình. Nếu liên tưởng nôm na thì các thông tin đó như “ADN” riêng biệt của các sản phẩm chính hãng mà các bên đối thủ, ăn theo không thể nào làm nhái được.

Nhận ra được tầm quan trọng của in thông tin lên bao bì, sản phẩm, Ấn Hồng xin gửi tới Quý khách hàng giải pháp về máy in date liên tục, giúp bảo vệ thương hiệu cũng như nâng cao năng suất cho dây chuyền.

Công ty Cổ phần Ấn Hồng  – đơn vị phân phối chính hãng máy in date của Videojet, xuất xứ từ USA. Videojet là thương hiệu về giải pháp Coding & Marking hàng đầu thế giới, với những chiếc máy in date được ra đời đầu tiên trong ngành sản xuất công nghiệp, càng ngày Videojet càng nghiên cứu và cho ra đời những thiết bị cải tiến đạt tiểu chuẩn quốc tế.

Sau đây là một số giải pháp in ấn lên bao bì sản phẩm được nhiều đối tác lớn của ẤHồng tin dùng:

Công nghệ in phun liên tục CIJ: 

Là công nghệ in phun liên tục không tiếp xúc. Tạo ra bản in có dạng chấm (dots). In được từ 1 đến 5 dòng. In NSX, HSD, số lô, số ca, mã 2D data matrix, hình ảnh, logo dạng đơn giản. Quý khách hàng có thể tham khảo nhiều điểm mạnh mà máy in phun liên tục đem lại.

Công nghệ khắc Laser:Dùng tia Laser tác động trực tiếp lên bề mặt sản phẩm để hình thành bản in. Chất lượng bản in cao, rõ ràng, sắc nét. Không sử dụng nguyên nhiên liệu. Ngoài, ký tự số, chữ, máy khắc Laser còn in được cả mã vạch 1D và 2D, logo, hình ảnh phức tạp.

Công nghệ in nhãn dán LA/LPA, Công nghệ in chữ lớn LCM:

Công nghệ dán nhãn (LA) là giải pháp cho các đơn vị yều cao về hình ảnh và chất lượng bản in những vẫn muốn tự động quá quá trình sản xuất. Ngoài ra Videojet còn cung cấp công nghệ in tem dán nhãn (LPA) giúp giảm chi phí, kết hợp cả việc in và dán tự động lên sản phẩm.

LCM: Công nghệ in chữ lớn hay còn gọi là in thùng Carton. In NSX, HSD, Barcode 1D và Data Matrix. Bản in có chất lượng cao, độ phân giải lên tới 180 dpi. Ứng dụng chủ yếu trong đóng gói bao bì thứ cấp.

Công nghệ in truyền nhiệt TTO:

Là công nghệ duy nhất in tiếp xúc, in truyền nhiệt sử dụng ruy băng và đầu in thiết kế dạng ma trận điện tử. Khi các điểm trên đầu in được làm nóng, tác động lên ruy băng tạo ra các bản in chính xác và sắc nét trên bề mặt sản phẩm/ bao gói.

Vừa rồi, Ấn Hồng đã giới thiệu đến Quý khách hàng một số công nghệ in nổi bật của VideojetNếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ẤN HỒNG

📍 Địa chỉ: Số 24 ngõ 22 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️HOTLINE: 0933 66 59 79

📧Email: Info@anhong.com.vn

📌 Wedsite: www.Anhong.com.vn

Recommended Posts