Giải pháp in ấn cho ngành sản xuất Mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân

 In Công nghiệp hóa mỹ phẩm

Sử dụng giải pháp mã hóa sản phẩm để nâng cao và bảo vệ thương hiệu của bạn

Thiết kế bao bì riêng giúp phân biệt sản phẩm của bạn với các sản phẩm của đối thủ, và các bên gian lận có hành vi làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, ngoài việc truyền đạt thông tin quan trọng trên bao bì, mã sản phẩm có thể giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của sản phẩm. Videojet có các giải pháp mã hóa để giúp bạn có được giải pháp in ấn ký tưởng trên mọi sản phẩm, đồng thời mang lại sự linh hoạt và hiệu quả mà bạn cần cho quy trình sản xuất của mình.

Một số loại bao bì của ngành sản xuất mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân và ứng dụng máy in công nghiệp Videojet khuyên dung:

  1. Chai, lọ nhựa cứng:

Loại máy in phù hợp: CIJ, Laser, TIJ

Hơn 80% chai, lọ và hộp đựng sản phẩm chăm sóc cá nhân, gia đình được làm từ nhựa HDPE hoặc PET1.

Bao bì nhựa bao gồm chất dẻo có thể gây khó khăn cho việc mã hóa. Do đó, hãy xem xét yếu tố về độ tương phản và khả năng phục hồi của mã in trên bao bì, đảm bảo bạn có được các mẫu bao bì tốt trước khi xác định công nghệ mã hóa tối ưu cho bao bì của mình

Đội ngũ bán hàng và dịch vụ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đúng công nghệ mã hóa và giữ cho nó hoạt động hiệu quả trên dòng của bạn.

  1. Túi nhựa dẻo

Loại máy in phù hợp: CIJ, Laser, TIJ, TTO

Đây là loại bao bì áp dụng được rất nhiều công nghệ mã hóa Mặc dù dạng bao bì này là lựa chọn đóng gói tiết kiệm được về mặt chi phí, song việc quản lý nhiều mẫu bao bì cho từng mẫu mã sản phẩm có thể khó khăn và tốn rất nhiều thời gian.

Videojet có hệ thống công nghệ mã hóa có thể cung cấp cho bạn khả năng in thông tin sản phẩm, mã vạch, thành phần, logo và thông tin khác trong quá trình đóng gói theo lô, dòng và thậm chí từng mùi hương hay màu sắc. Điều này giúp quy trình sản xuất tiết kiệm chi phí và linh hoạt hơn!

  1. Chai và lọ thủy tinh

Loại máy in phù hợp: CIJ, Laser, TTO

Hiện này, thị trường sản xuất mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân là thị trường còn tồn tại nhiều đơn vị làm ăn trái phép, sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến các nhãn hàng chính thống và gây tổn hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Hiểu được điều đó, các công nghệ mã hóa tiên tiến và các giải pháp phần mềm hỗ trợ của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn quyền kiểm soát chuỗi cung ứng mà bạn cần để giúp ngăn chặn các mối đe dọa này. Các giải pháp này có thể đơn giản như sử dụng hệ thống đánh dấu laser để đảm bảo mã vĩnh viễn trên gói của bạn cùng giải pháp phần mềm tích hợp các yếu tố chống giả mạo vào mã sản phẩm của bạn.

  1. Chai xịt kim loại

Loại máy in phù hợp: CIJ, Laser

Chai xịt kim loại được sử dụng trên khắp thế giới để phân phối nhiều loại mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình từ đánh bóng, làm sạch, thuốc trừ sâu đến chất khử mùi, keo xịt tóc và kem cạo râu,…

Tuy nhiên, in ấn lên chai xịt kim loại thường có thể là một thách thức do lớp hoàn thiện kim loại và thiết kế cong. Ấn Hồng cung cấp các giải pháp mã hóa của VideoJet và hỗ trợ dịch vụ cho loại bao bì này cũng như các ứng dụng mã hóa “khó nhằn”, giúp cho hệ thống sản xuất của bạn hoạt động hiệu quả.

  1. Hộp giấy, thùng carton

Loại máy in phù hợp: CIJ, Laser, TIJ

Máy in phun của Videojet có thể  thêm số lô, ngày sản xuất và hạn sử dụng vào bao bì của bạn, từ đó chúng giúp cho quy trình sản xuất của bạn dễ kiểm soát và tiết kiệm chi phí hơn.

Với công nghệ mã hóa kỹ thuật số từ Videojet, bạn có thể thêm tên hoặc số màu, thành phần, mã vạch hoặc biểu tượng vào sản phẩm của mình trong và bên ngoài thùng giấy.

Hiện trên thị trường có các loại máy in date khác nhau, nổi bật có thể kể đến máy in phun (CIJ), máy in truyền nhiệt (TIJ), in Laser, in nhiệt (TTO), in chữ lớn (LCM),…

Ấn Hồng đã có rất nhiều bài viết chi tiết về các công nghệ in ấn hiện nay, đặc biệt về các dòng máy in hàng đầu thế giới đến từ Videojet. Quý độc giả có thể tham khảo những bài viết đó để tìm được dòng máy in date phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, còn những loại bao bì khác tùy thuộc vào mục đích sản xuất của từng đơn vị. Hãy liên hệ với Ấn Hồng để được tư vấn loại máy in phù hợp nhất với bao bì của bạn!

Nguồn: Videojet.sg

 

 

 

 

Recommended Posts