MÁY IN DATE CODE LÊN GỖ MDF

 In Vật liệu xây dựng

Với lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, ngành công nghiệp sản xuất và chế biến gỗ ngành càng phát triển. Ngoài các loại gỗ tự nhiên, gỗ MDF được sản xuất và chế biến với quy mô lớn, được sử dụng nhiều vì mẫu mã đẹp giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên. 

Một số điều kiện khi sản xuất gỗ MDF đó là in thông tin lên ván gỗ, nhằm cung cấp thông tin cho người dùng về các thông tin như thông số sản phẩm, tên đơn vị sản xuất phân loại hàng.

GỖ MDF LÀ GÌ? 

Gỗ MDF viết tắt của Medium-density fibreboard là một loại gỗ kỹ thuật được chế tạo bằng cách phá vỡ phần còn lại của gỗ cứng hoặc gỗ mềm thành các sợi gỗ, thường trong máy tách sợi, kết hợp nó với sáp và chất kết dính nhựa, và tạo thành tấm bằng cách áp dụng nhiệt độ và áp suất cao. MDF thường dày đặc hơn ván ép. Nó được tạo thành từ các sợi riêng biệt, nhưng có thể được sử dụng làm vật liệu xây dựng tương tự như ứng dụng cho ván ép

go-mdf

Hình ảnh gỗ MDF

Gỗ MDF được ứng dụng nhiều trong ngành sản xuất nội thất nói chung và nội thất văn phòng nói riêng. Ngoài ra nó còn có khả năng thay thế gỗ tự nhiên với những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng để người ta dùng gỗ để sản xuất sản phẩm nội thất. Do gỗ MDF có khả năng chịu nước kém nhưng đảm bảo không bị đàn hồi hay co ngót đồng thời với giá thành sản phẩm thấp và ván có khổ lớn đồng đều. Vì vậy, tùy nhu cầu sử dụng gỗ này được sử dụng nhiều trong sản xuất bàn, giường ngủ, tủ quần áo, nội thất gia đình, nội thất văn phòng.

YÊU CẦU VỀ MÃ IN TRÊN GỖ MDF

Dựa vào đặc điểm sản xuất, các thông tin được in lên gỗ MDF in lên cạnh bên của tấm gỗ bao gồm tên sản phẩm, tên công ty, kích thước tấm gỗ… Các yêu cầu khác về phông và cỡ chữ sẽ tùy thuộc vào yêu cầu đơn vị sản xuất.

in-date-tren-go

Mã in phổ biến trên gỗ MDF

Với yêu cầu không quá khắt khe về mã in, tốc độ dây chuyền không cao và môi trường sản xuất không khắc nghiệt thì dòng máy in phun công nghiệp. sẽ phù hợp với đơn vị sản xuất gỗ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần tiếp theo này nhé. 

MÁY IN DATE CODE LÊN GỖ MDF

Máy in chữ lên gỗ MDF nói riêng hay các loại vật liệu khác trong ngành vật liệu xây dựng nói chung được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu của Videojet do Ấn Hồng phân phối chính hãng. Phục vụ cho các ứng dụng in chữ, tên sản phẩm, ngày sản xuất, quy cách, kích thước… một cách chính xác chuyên nghiệp .

CÁC DÒNG MÁY IN DATE TIÊU BIỂU:

  • Model 1240/1280

Điểm danh cho các dòng máy in phun nổi bật nhất hiện nay không thể không nhắc đến model 1240/1280 với các tính năng ưu việt, dễ dàng sử dụng, hướng đến một thiết bị in date có thể tối ưu công nghệ với giá thành phù hợp. Nếu dây chuyền của bạn với công suất không lớn thì dòng máy 1240/1280 hoàn toàn phù hợp.

may-in-date-videojet-1280

Máy in phun date 1280

Không chỉ in được các dạng mã in thông thường, máy 1240/1280 có thể in được mã QR code. thời hạn sử dụng bộ trộn mực không còn đáng lo khi trong suốt quá trình sử dụng quý khách chỉ cần thay bộ phận nhỏ đó là bộ lọc mực là đủ. 

Hình ảnh thực tế máy in phun in lên gỗ MDF

  • Model máy 1630 

Là model máy in date ra đời sau, 1630 kế thừa nhiều ưu điểm của những model máy in date trước đó. Nó được đánh giá sẽ là sự lựa chọn phù hợp của nhiều đơn vị sản xuất. Đặc biệt là những đơn vị có dây chuyền sản xuất tốc độ cao, sản xuất nhiều ca một ngày và thời gian hoạt động gần như liên tục.

1630 là model máy in date công nghiệp duy nhất trong dòng 16xx của Videojet sở hữu ink – core có tuổi thọ 5 năm. Đây là con số tuyệt vời mà nhà sản xuất ai cũng muốn có được. Tốc độ in nhanh, hoạt động bền bỉ và tiết kiệm nguyên liệu thêm điểm cộng với IP65 (khả năng chống chịu bụi cực cao và chống nước) khiến quý khách hoàn toàn an tâm nhất là trong môi trường nhà xưởng nhiều bụi.

may-in-phun-len-go-mdf

Hình ảnh máy 1630 tại nhà máy khách hàng

  • Model máy 1880 

Dẫn đầu công nghệ in phun là dòng máy in Videojet 1880 mới ra mắt đầu năm 2021, mang đầy đủ các ưu điểm của model đời trước, máy 1880 được nghiên cứu phát triển dành cho dây chuyền công nghệ 4.0 với những tính năng nổi bật: tiên đoán được lỗi, tự động sửa lỗi cơ bản thường gặp, hạn chế downtime cho dây chuyền. 

Dây đầu in được thiết kế vuông góc 90 độ cộng với đầu in vát 45 độ cho phép in ở những vị trí “khó nhằn“ nhất mà đôi khi các dòng máy khác khó đáp ứng được. 

Tùy theo năng suất, yêu cầu từ nhà máy, chúng tôi đều có những giải pháp in và thiết bị phù hợp để phục vụ quý khách hàng được chu đáo nhất. 

Ngoài ngành công nghiệp sản xuất gỗ, Ấn Hồng cung cấp máy in date cho ngành vật liệu xây dựng ở tất cả các ngành nhỏ như sản xuất xi măng, nhôm, ngói lợp,…Xem chi tiết tại đây!

Liên hệ với Ấn Hồng để được tư vấn về sản phẩm: Hotline/Zalo: 0901771699

Recommended Posts