Máy in date ngành dược phẩm| MÁY IN TRUYỀN NHIỆT VJ 6230

 In Câu chuyện khách hàng, Dược phẩm - Thiết bị y tế

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử. Sau khi được chuyên gia Videojet tư vấn, trình bày giải pháp phù hợp với tình hình sản xuất của chính khách hàng và quý khách hàng đã lựa chọn máy in truyền nhiệt VJ 6230 cho dây chuyền của mình. Đây là niềm tin vào công nghệ in date mà Ấn hồng mang lại cũng là nền móng cho sự hợp tác lâu dài.

Video vận hành máy in truyền nhiệt tại cơ sở sản xuất của quý khách hàng:

ƯU ĐIỂM MÁY IN DATE TRUYỀN NHIỆT CHO NGÀNH DƯỢC PHẨM

  1. Thiết kế đầy sáng tạo:
  • Giao diện:

Màn hình cảm ứng 5’’ với giao diện quen thuộc giống với smartphone, khả năng xem trước bản in, 3 cấp độ bảo vệ bằng bảo mật giúp thông tin được an toàn, dễ dàng sử dụng và thao tác.

giao-dien-may-in-truyen-nhiet-VJ-6230

Giao diện cảm ứng máy in truyền nhiệt 6230

  • Kích thước:

Kích thước máy nhỏ gọn chỉ khoảng 16,6*15,8*16 (cm), phù hợp với mọi không gian kể cả những không gian nhỏ hẹp, không tốn diện tích của dây chuyền cho nhà máy

kich-thuoc-nho-gon-VJ-6230

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian

  • Ribbon:

Kết cấu Ribbon gồm hai phần đơn giản: Một cuộn thu và một cuộn phát được sắp đặt logic, giúp quá trình thay ribbon được diễn ra nhanh chóng trong vòng 5 giây. Điều này là một điểm sáng mà ít có máy in truyền nhiệt nào trên thị trường làm được.

may-in-muc-nhiet-6230-1

TẠO BẢN IN CHẤT LƯỢNG

Không bị giới hạn số dòng in như máy in phun công nghiệp, TTO 6230 có thể in một bản tin rộng từ 32 đến 107 mm với độ phân giải vượt trội lên tới 300 dpi. Là một công nghệ in date duy nhất không sử dụng hóa chất trong quá trình hình thành bản in. In truyền nhiệt là giải pháp số một cho những đơn vị sản xuất có tiêu chuẩn lựa chọn thiết bị khắt khe như ngành dược phẩm :

mã-in-date-tren-chai-thuoc-thuy-tinh

Mã in date trên chai thuốc thủy tinh

KHẢ NĂNG TÍCH HỢP THIẾT BỊ

Trước khi biết đến máy in date tự động Videojet, khách hàng của Ấn Hồng đang sử dụng máy dập nhiệt bán tự động và máy dán nhãn tự động.

Vì thế, khi thay đổi công nghệ in từ máy dập nhiệt sang in truyền nhiệt đòi hỏi phải tích hợp được cùng với các thiết bị có sẵn của nhà sản xuất. Máy in truyền nhiệt VJ 6230 với khả năng tích hợp dễ dàng cùng các thiết bị dây chuyền cho năng suất làm việc luôn ổn định và hiệu quả. 

day-chuyen-in=date-va-dan-nhan

Kỹ thuật viên lắp máy in tích hợp cùng dây chuyền

mau-san-pham-sau-khi-in-va-dan-nhan-tu-dong

Kết quả sản phẩm sau khi in và dán nhãn tự động

Ngoài ngành dược phẩm, với đặc điểm là một dạng công nghệ in tiếp xúc, máy in truyền nhiệt phù hợp in ở dạng phẳng, dạng cuộn màng. Các ứng dụng đóng gói bao bì dạng màng (giấy, plastic) như trong ngành thực phẩm, đồ uống rất phù hợp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt. Việc in lên hộp carton dạng dẹp (khi chưa đóng gói sản phẩm) cũng rất hiệu quả.

Khách hàng của chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm, còn các bạn thì sao. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0933 66 59 79 để nhận tư vấn miễn phí.

Xem thêm các bài viết hữu ích:

 

Recommended Posts