MÁY IN PHUN DATE, IN HẠN SỬ DỤNG, NGÀY SẢN XUẤT TỐT NHẤT HIỆN NAY

 In Blog

Đã từ lâu, việc quy định in ngày sản xuất, hạn sử dụng số lô số ca lên sản phẩm trở thành một điều bắt buộc mà doanh nghiệp phải thực hiện. Bắt nguồn từ điều đó, máy in phun date, code ra đời. 

Tuy nhiên, các dòng máy in date sơ khai như máy in date cầm tay chỉ có thể phục vụ cho nhu cầu sản xuất nhỏ lẻ, có hạn. Điều này, đã thúc đẩy các chuyên gia của Videojet nghiên cứu sáng tạo và cho ra đời dòng máy in date tự động, đáp ứng tối ưu nhu cầu của các nhà sản xuất.

Các dòng máy in phun date mà Videojet mang lại rất đa dạng, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tạo ra sản phẩm.

Máy in date 1240/1280 – Máy in date tối ưu công nghệ

máy in phun date 1240/1280

Tốc độ in :

 • In được từ 1 – 5 dòng
 • Tốc độ in : 163m/phút (in dòng đơn)
 • In mã vạch, mã QRcode, mã Datamatrix, mã code thông thường.

Được định nghĩa cho sự đơn giản, máy in date 1240/1280 là sự lựa chọn hữu ích cho dây chuyền tốc độ trung bình thấp. Máy in phun date 1240/1280 đáp ứng trên mọi bề mặt với chất lượng in sắc nét, độ ổn định cao. Ứng dụng ở tất cả các ngành, hạn chế lỗi vận hành mang đến trải nghiệm tuyệt vời về một hiết bị in date.

MÁY IN DATE 1220 – MÁY IN PHUN DATE GIÁ RẺ
may-in-date-videojet-1220

Máy in date videojet 1220

Tốc độ in :

 • In được từ 1 – 5 dòng
 • Tốc độ in : 163m/phút (in dòng đơn)
 • In mã vạch, mã code mã Datamatrix

Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng những ứng dụng sản xuất và mã hóa cơ bản trên hầu hết bề mặt. Máy in phun 1220 vận hành liên tục, ít bảo trì, chất lượng in tốt giúp cho dây chuyền sản xuất có thể hoạt động liên tục.

Phù hợp với ngành công nghiệp ít bụi bẩn, công suất in từ 8- 10 tiếng/1 ngày, cung cấp 9000 giờ hoạt động trước khi cần bảo trì. (Hiện tại model máy Videojet 1220 Ấn Hồng đã dùng cung cấp.)

MÁY IN DATE 1580 – MÁY IN PHUN DATE THẾ HỆ MỚI

may-in-phun-date-vj-1580

Máy in date 1580

Tốc độ in:

 • In được từ 1-5 dòng
 • Tốc độ in lên đến 278,6m/phút (in dòng đơn)
 • In mã code, mã vạch, mã datamatrix, mã vạch ma trận

Được thiết kế nhằm cải thiện hiệu suất hoạt động của máy in và hiệu quả vận hành, thế hệ máy in phun liên tục Videojet 1580 dễ sử dụng, giảm thiểu số lần bảo trì và cung cấp chất lượng in ưu việt trong thời gian máy hoạt động. 

Tích hợp công nghệ hiện đại vào trong máy, giúp giải quyết cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu và giảm thiểu lỗi vận hành cho người sử dụng. Máy in phun liên tục Videojet 1580 giúp giảm tổng chi phí sở hữu nhờ khả năng theo dõi và phân tích hiệu suất máy in.

MÁY IN DATE 1650 HR – MÁY IN PHUN KÍ TỰ NHỎ

may-in-date-1650-hr

Máy in date Videojet 1650HR

Ra đời nhằm đáp ứng những dây chuyền sản xuất có tốc độ siêu nhanh, dòng máy UHS là một giải pháp Ấn Hồng lựa chọn cho các đơn vị sản xuất trong ngành Dược phẩm có tốc độ dây chuyền cao, sản lượng lớn. Tốc độ in của dòng máy UHS lên tới 508 m/phút cùng tuổi thọ máy đạt 14.000 giờ, thiết bị này đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu in date đặc biệt là việc tích hợp, đồng bộ với dây chuyền sản xuất có tốc độ cao.

MÁY IN DATE 1620 UHS – MÁY IN DATE DÂY CHUYỀN TỐC ĐỘ CAO

MAY-IN-DATE-1620-UHS

Máy in date 1620UHS

Tốc độ in:

 • In được từ 1- 4 dòng
 • Tốc độ in tối đa 508m/phút (in dòng đơn)
 • In mã code, mã vạch, 2D Data Matrix, ma trận dữ liệu,…

Sự kết hợp độc đáo giữa phần cứng, phần mềm, các công thức mực in cải tiến, Videojet 1620 UHS đáp ứng được những yêu cầu của dây chuyền sản xuất. Máy in này có tốc độ in nhanh hơn mà không làm ảnh hưởng tới nội dung mã code, chất lượng bản in, hoặc thậm chí cả thời gian hoạt động sản xuất. Máy in Videojet 1620 UHS là một máy in lý tưởng với tốc độ cao, khả năng tiếp nhận số lượng đầu vào lớn, đặc biệt như ngành sản xuất đồ uống. 

Trước đây, để dây chuyền sản xuất đạt được tốc độ nhanh chóng đồng nghĩa với việc phải dung hòa chất lượng in, sự chính xác rõ ràng của bản tin. Với máy Videojet 1620 UHS, bạn không bao giờ phải lựa chọn điều đó lần nữa. 

Xem thêm các bài viết hữu ích:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm!!

Recommended Posts