MÁY IN PHUN DATE SIÊU VI CHO NGÀNH LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

 In Blog

Linh kiện điện tử là ngành sản xuất lớn và có nhiều cơ hội phát triển tại Việt Nam khi các doanh nghiệp ngày càng tăng lên về mặt số lượng và chất lượng. Vì là sản xuất linh kiện riêng biệt nên mỗi sản phẩm xuất đi đều phải được in thông tin, số lô, mã,… lên sản phẩm để nhập kho và lắp ráp. Nắm bắt từ yêu cầu thực tế, Ấn Hồng mang đến giải pháp in phun chuyên biệt cho ngành linh kiện điện tử.

linh-kien-dien-tuĐặc điểm và yêu cầu mã in : 

  • Linh kiện kích thước nhỏ nên mã in lên sản phẩm cũng rất nhỏ;
  • Mã in đơn giản như một mã số, mã Barcode, mã vạch,…;
  • In chính xác và sắc nét;
  • Đảm bảo tốc độ dây chuyền.

MÁY IN PHUN DATE VIDEOJET CHO NGÀNH LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

Nghiên cứu và phát triển dựa trên chính từ nhu cầu của các nhà sản xuất, chuyên gia Videojet cho ra đời dòng máy in phun 1620HR chuyên biệt cho mã in ký tự nhỏ nói chung và ngành linh kiện điện tử nói riêng.

Máy in date công nghiệp 1620 HR

Máy in phun VJ 1620 HR

Với chất lượng vượt trội, chiều cao chữ giảm xuống còn 0.6mm và tốc độ lên đến 348m/phút, máy in Videojet 1620 HR có thể cung cấp nhiều ký tự trong một không gian in nhỏ.

  • Bec Phun nhỏ cho chiều cao bản tin có độ phân giải cao chỉ cao 0.6mm. Tốc độ phù hợp không ảnh hưởng đến chất lượng bản in. 
  • Công nghệ tự động làm sạch tối ưu, tự động súc rửa đầu in lúc khởi động và tắt tia giúp thời gian máy hoạt động lâu hơn, lên đến 14.000 giờ.
  • Hệ thống Smart Cartridge bình chất lỏng thông minh loại bỏ sự cố tràn mực in và dung môi, đảm bảo chính xác lượng nguyên liệu được nạp vào máy. Không mùi, không nhầm lẫn trong việc thay thế nguyên liệu.
  • Giao diện chuẩn Videojet dễ dàng sử dụng và vận hành.

Mã in trên linh kiện điện tử với máy in phun date Videojet 1620 HR

Đáp ứng tốt nhất yêu cầu của ngành linh kiện điện tử, Ấn Hồng từ lâu đã trở thành đối tác tin cây của ông lớn trong ngành như Samsung và các Vendor của Samsung. 

Ngoài linh kiện điện tử, máy in date Videojet 1620 HR có thể ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là những ngành sản phẩm min có bề mặt nhỏ, cần bản in có kích thước nhỏ, mà vẫn đảm bảo in rõ nét.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại các bài viết về giải pháp in phun cho các ngành như ngành công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm, ngành công nghiệp trứng,…

Xem thêm: 

 

Recommended Posts