[TỔNG HỢP] GIẢI PHÁP IN PHUN CHO NHU CẦU ĐẶC BIỆT

 In Blog

Doanh nghiệp của bạn có những yêu cầu đặc biệt, đừng lo, Ấn Hồng sẽ cung cấp tới bạn những giải pháp in phun chuyên biệt!

Do đặc điểm về sản phẩm, nhu cầu của thị trường và đặc điểm riêng mỗi một đơn vị sản xuất lại có một yêu cầu riêng trong việc in thông tin lên bao bì như:

  • In trên bề mặt in tối màu.
  • Tốc độ dây chuyền sản xuất quá cao.
  • In 2 vị trị trên cùng một sản phẩm
  • Diện tích bề mặt in quá nhỏ.

Trên đây là những yêu cầu đặc biệt trong Coding & Marking mà bạn hay gặp.

Đối diện với những nhu cầu đăc biệt ấy, nếu chỉ sử dụng những giải pháp in phun thông thường như model 1220 hay dòng máy in date 1510, thì sẽ không thể đáp ứng. Bài toán khó này đã trở thành động lực để các chuyên gia của Videojet không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những model máy đặc biệt, đáp ứng những nhu cầu phức tạp nêu trên.

Trong bài viết này, Ấn Hồng sẽ cùng bạn đọc lần lượt tìm hiểu những model máy có thiết kế độc đáo nhằm đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của khách hàng như: model 1710, 1620 UHS, 1650 UHS, 1620 HR, 1650 HR, 1610 DH.

Với những đơn vị sản xuất có nhu cầu in thông tin lên dây điện, dây cáp, ống hay những bề mặt chất liệu thủy tinh tối màu thì những máy in phun sử dụng mực dye – based sẽ không thể đáp ứng do không tạo ra sự tương phản.

Máy in phun mực trắng

Máy in mực trắng Videojet 1710 được thiết kế với bộ Ink – core đặc biệt sử dụng mực Pigmented sẽ đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu in trên các bề mặt đặc thù nêu trên. Mực Pigmented tồn tại dưới dạng hạt, không bị hoà tan bởi nước.

Khi phun loại mực này lên trên những bề mặt sản phẩm tối màu, các hạt mực sẽ ghim chặt vào bề mặt đó, tạo ra sự tương phản cao, khiến bản in trở nên dễ nhìn cho người đọc.

Máy in mực trắng Videojet 1710

Tính năng ưu việt của máy in phun mực trắng Videojet 1710

Nếu bạn muốn biết vì sao máy VJ 1710 lại có thể tạo ra những bản in kì diệu như vậy, hãy tham khảo ngay bài viết: Máy in mực trắng khác gì so với máy in date thông thường?

Máy in phun tốc độ cao

Còn được gọi với tên máy in phun UHS (Ultra Hight Speed) được coi là siêu phẩm về tốc độ, ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho những dây chuyền sản xuất có công suất cao như ngành nước giải khát, ngành bơ sữa…

Không chỉ đáp ứng về yêu cầu tốc độ, máy in phun tốc độ cao Videojet 1620 UHS và 1650 UHS còn có khả năng tạo ra những bản in có chất lượng rất cao. Ngoài kí tự chữ, số, dòng máy in phun này có thể in mã vạch (barcode)hay hình ảnh logo.

Videojet 1620 UHS

Videojet 1650 UHS

Máy 2 đầu in phun

Cũng nhằm đáp ứng những đơn vị có dây dây chuyền sản xuất với tốc độ cao, thương hiệu Videojet cho ra đời dòng máy in phun với hai đầu in DH (Dual Heads).

Không chỉ thỏa mãn yêu cầu về tốc độ, máy hai đầu in Videojet 1610 DH còn là sự lựa chọn hợp lí cho những doanh nghiệp cần in 2 vị trí trên cùng một sản phẩm hoặc trên nhiều dây chuyền. Hai đầu in của máy có khả năng hoạt động độc lập hoặc song song đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng hơn.

Máy in date 2 đầu in Videojet 1610 DH

Thông số nổi bật của máy in 2 đầu in Videojet 1610 DH

Máy in chữ siêu nhỏ

Đối với những ngành yêu cầu in chữ nhỏ trên bề mặt in hẹp nhưng phải có chất lượng in cao như ngành linh kiện điện tử, dược phẩm, thiết bị y tế, dây cáp, ống … Videojet đã cho ra đời dòng máy HR (High Resolusion).

Hai model thuộc dòng in chữ siêu nhỏ này là 1620 HR1650 HR.

Máy in dòng HR sử dụng công nghệ Videojet Precision Ink DropTM cùng với thiết kế tiên tiến của đầu in cho phép tạo ra 100.000 giọt/ s kích thước nhỏ đến 0.6mm . Bên cạnh đó công nghệ mới giúp các giọt mực bay theo quỹ đạo khác nhau, theo nhiều hướng (tránh va chạm, làm sai kích thước giọt) nhờ đó nâng cao chất lượng in.

Máy in phun date chứ siêu nhỏ Videojet 1620 HR

Máy in phun chữ siêu nhỏ Videojet 1620 HR

Máy in chữ siêu nhỏ Videojet 1650 HR

Máy in phun chữ siêu nhỏ Videojet 1620 HR

Tự hào là một công ty cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực Coding & Marking, đội ngũ chuyên gia của Ấn Hồng luôn nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo để đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp với Ấn Hồng theo Hotline 0933 66 59 79  để được cung cấp những giải pháp tối ưu cho từng nhu cầu cụ thể của bạn.

Recommended Posts