[TỔNG HỢP] MÁY IN DATE VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT

 In Blog

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng trở nên gay gắt. Cùng với tác động mạnh mẽ của kỷ nguyên số, nhiều cơ hội và thách thức đang đặt ra cho số đông doanh nghiệp Việt. Một trong số chúng phải kể đến bài toán xây dựng và bảo vệ giá trị thương hiệu.

Hầu hết các doanh nghiệp trẻ ngày nay, thay vì sử dụng máy in dập tay thủ công không xuất xứ, đều đã nâng cấp lên các thiết bị có thương hiệu và hiện đại hơn.

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang trên chặng đường khẳng định vị thế và mong muốn một giải pháp sản xuất tiết kiệm chi phí nhất, thì chắc chắn dòng máy in phun date sau đây của Videojet sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Vận hành đơn giản và ít bảo trì, dòng máy in phun Videojet 1040 CIJ PrinterVideojet 1220 có thể đáp ứng linh hoạt các yêu cầu in phun cơ bản (in phun date code, tên thương hiệu, in số lô,…) trên hầu hết mọi loại bề mặt.

Giải pháp in date giá rẻ

Để tiết kiệm chi phí vận hành, cả hai đời máy đều được trang bị hộp mực thông minh Smart CartridgeTM, cho phép kiểm soát dòng dung môi, giúp dòng mực phân bổ chính xác và loại bỏ hoàn toàn hiện tượng tràn mực.

Khác với các máy in thông thường, công nghệ tiên tiến của Videojet còn nằm ở thiết kế dạng module, các bộ phận dễ dàng tháo, thay thế mà không yêu cầu gì về kĩ thuật phức tạp. Bên cạnh đó, cơ chế làm sạch đầu in tự động cho phép máy khởi động nhanh, thậm chí ngay sau khi bị tắt đột ngột.

Một số tính năng cơ bản của VJ 1040 CIJ Printer và VJ 1220:

Videojet 1040 máy in date chi phí thấp

 

Máy in date code tiết kiệm chi phí 1040In được tối đa 2 dòng với tốc độ in tối đa lên tới 130 m/phút (426.5ft/ phút )  

 • Khả năng lưu trữ lên đến 15 mẫu tin.
 • Yêu cầu điện thế: 60W                                      
 • Thời gian hoạt động 3000 giờ trước khi cần bảo dưỡng.
 • Tiêu chuẩn bảo vệ IP 43 hỗ trợ các thiết bị hoạt động tốt trong môi trường có sự tác động của vật thể rắn và những giọt nước rơi thẳng đứng hoặc có góc nghiêng lên tới 60o.
 • Màn hình cảm ứng 7 inch giúp lệnh in và các thông tin của máy được hiển thị rõ nét và quản lý dễ dàng, không đòi hỏi chuyên môn cao.
 • Chức năng in mã tự động sử dụng bộ phận phát hiện sản phẩm (tùy chọn) để điều chỉnh theo tốc độ dây chuyền thay đổi mà không cần bộ đồng tốc (encoder).

Xem chi tiết: Videojet 1040 với chi phí rẻ nhất

Videojet 1220 máy in date yêu thích nhiều nhất

may-in-date-1220

 • In được tối đa 5 dòng với tốc độ in cao nhất lên tới 162m/ phút (533 ft/ phút)
 • Lưu trữ tới 100 bản tin phức tạp, dễ dàng tải được các bản in ngoài từ USB (logo, graphic, các hình ảnh đơn giản) từ cổng USB.
 • Yêu cầu điện thế: 120W
 • Thời gian hoạt động là 9000 giờ trước khi bảo dưỡng, giúp dây chuyền hoạt động liên tục và ổn định hơn.
 • Tiêu chuẩn bảo vệ IP 55 hỗ trợ các thiết bị hoạt động tốt trong môi trường có sự tác động của hơi nước và các vật thể rắn.
 • Màn hình LCD 5,7” sáng, độ phân giải 320×240, các phím chức năng và giao diện WYSIWYG (What you see is what you get) cho phép hiển thị bản tin trên màn hình, giúp người dùng dễ dàng biên tập và chỉnh sửa.

Xem  chi tiết: máy in phun date được dùng phổ biến nhất Videojet 1220

Với công nghệ in đột phá từ Mỹhiệu năng cao, dòng máy in phun VJ 1040 và VJ 1220 sẽ là giải pháp tối ưu cho cả ứng dụng đơn hay đa ứng dụng, hoạt động ở tốc độ dây chuyền trung bình.

Máy có thể được ứng dụng linh hoạt trong các ngành công nghiệp sản xuất như: ngành thủy sản, ngành mỹ phẩm, ngành đồ gia dụng, ngành bánh kẹo, ngành thức ăn chăn nuôi ….

Thực tế cũng cho thấy tùy vào ứng dụng cụ thể và yêu cầu của nhà sản xuất mà các lựa chọn về model máy sẽ khác nhau.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những thiết bị khác đem lại cho khách hàng một giải pháp date code hoàn hảo, có thể bạn quan tâm?

Để có được giải pháp phù hợp nhất, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Hotline:  0933 66 59 79
Email: info@anhong.com.vn

Recommended Posts