VIIF 2018: Không chỉ nhằm mục đích xúc tiến thương mại

 In Blog

Hội chợ Quốc tếhàng công nghiệp VIIF 2018 diễn ra từ 23/10 đến 26/10 tại 91 Trần Hưng Đạo đã diễn ra tốt đẹp. Hơn 300 đơn vị doanh nghiệp góp mặt tạo nên sự thành công cho Hội chợ. Họ đem đến cho khách tham quan nhiều giải pháp, công nghệ hiện đại ứng dụng trong sản xuất công nghiệp.

khai-mac-trien-lam-viif-2018

Lễ khai mạc Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp

Cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Là một dạng thức nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại, Hội chợ, Triển lãm tạo ra nhiều cơ hội cho các chủ doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách trực diện nhất. Từ đó giới thiệu đến họ những giải pháp mới, cung cấp các kiến thức chuyên môn cũng như được lắng nghe những yêu cầu, khó khăn của khách hàng trong hoạt động sản xuất thực tế.

Vì cung cấp những giải pháp cho sản xuất công nghiệp có mức đầu tư khá cao, nên việc khách hàng quyết định ký hợp đồng mua ngay tại Hội chợ là hiếm  có.

VIIF 2014, công ty Ấn Hồng thu lại được khoản 150 thông tin về khách hàng có nhu cầu liên quan đến giải pháp chúng tôi cung cấp. Sau thời gian từ 3 – 6 tháng, Ấn Hồng ghi nhận được 1/4 số thông đó có khả năng khai thác để chuyển đổi thành hợp đồng.

Đây là thông tin Mrs Nguyễn Nữ Ái Thư – Marketing Manager trả lời với phóng viên đài truyền hình TTXVN.

tra-loi-pv-truyen-hnh-ttxvn

Mrs Nguyễn Nữ Ái Thư – Quản lý Marketing Công ty CP Ấn Hồng trả lời phỏng vấn đài truyền hình TTXVN

Không chỉ nhằm mục đích xúc tiến thương mại

Chi phí để một đơn vị doanh nghiệp tham gia hoạt động Hội chợ là khá cao, từ phí thuê gian hàng, phí thuê vật tư, phí vận chuyển, vận hành máy móc, phí nhân công trực tại Hội chợ… Đầu tư là lớn, tuy nhiên chưa có bất kỳ thống kê lại được hiệu quả của các doanh nghiệp thu được sau Hội chợ.

Đến với Hội chợ VIIF 2018, Ấn Hồng xuất hiện với một tâm thế khác. Bên cạnh mục đích xúc tiến thương mại, Ấn Hồng tập trung đến tiếp xúc khách hàng.

Việc tiếp xúc bao gồm: tạo cơ hội cho họ tiếp cận kiến thức về công nghệ, lắng nghe những yêu cầu, những khó khăn của họ trong hoạt động sản xuất thực tế. Những kiến thức cơ bản như sự khác biệt giữa máy in date tự động với dập tay đến kiến thức chuyên sâu về công nghệ in date được chúng tôi cung cấp đến khách hàng.

viif-2018-dao-tao-khach-hang

Khi khách hàng có kiến thức, họ có nhiều cơ hội để lựa chọn những giải pháp thực sự hữu ích cho doanh nghiệp của họ. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đề cao nhiệm vụ đó: đào tạo – tư vấn – lắng nghe.

Dù phải đầu tư một khoản chi phí không nhỏ, nhưng Ấn Hồng vẫn rất coi trọng hoạt động Hội chợ này. Vì đây là một cơ hội tốt giúp chúng tôi tiếp cận với khách hàng một cách trực tiếp nhất. Mang lại sự trải nghiệm về công nghệ trực quan cho khách hàng. Và đó cũng là mục đích cuối cùng mà chúng tôi hướng tới khi tham dự hoạt động Hội chợ.

Cảm ơn tất cả quý khách hàng, khách tham quan đã ưu ái chúng tôi khi ghé qua gian hàng của Ấn Hồng. Mọi yêu cầu, hỗ trợ thông tin vui lòng viên hệ tới Hotline 0933 66 59 79.

Recommended Posts