4 lý do khiến Videojet 1000 lines trở thành dòng máy in date “vạn người mê”

 In Blog

So với dòng máy in date cũ Excel/Willett, dòng máy in date thế hệ mới Videojet có nhiều cải tiến thông minh về cả thiết kế lẫn công nghệ. Bài viết này, sẽ thuyết phục bất kỳ khách hàng nào khi họ đang băn khoăn giữa việc có nên chuyển đổi thiết bị hay không. Cùng khám phá ngay 4 lý do dưới đây để biết vì sao Videojet 1000 lines lại là dòng máy in date “vạn người mê nhé”!

may-in-date-vj-1000-lines

1 Thiết kế linh động, nhỏ gọn và dễ dàng tích hợp

Thoạt nhìn, bạn sẽ nhận ra ngay một vẻ ngoài hiện đại, nhỏ gọn của dòng máy 1000 lines. Trong khi dòng máy in date công nghiệp cũ Excel/Willett nặng hơn 36 kg thì thế hệ máy mới này chỉ còn 21 kg.

Quả là một cải tiến đáng nể về thiết kế giúp việc di chuyển thiết bị trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Máy có chiều cao hợp lý đảm bảo mang lại sự thuận tiện khi vận hành.

benefit-2-vj-excelTheo thời gian, số lượng các nội dung bản in sẽ nhiều lên, bộ nhớ trong không còn đủ đáp ứng, đây là bài toán khó nếu khách hàng đang sử dụng máy in date Excel/Willett. Tuy nhiên, sẽ thật dễ dàng nếu là dòng máy in date Videojet 1000 lines vì máy có tích hợp cổng kết nối USB bên ngoài thân máy. Giờ thì số lượng bản tin được lưu gần như không hữu hạn.

Ngoài cổng kết nối USB, dòng máy in date mới này còn cho phép người dùng kết nối internet với máy in date thông qua cổng cắm cáp Ethernet. Việc hòa mạng này giúp người vận hành có thể sử dụng các dịch vụ dự báo, hỗ trợ từ xa của Videojet thông qua phần mềm Connector.

2 Giao điện điều khiển trực quan

Cùng tìm hiểu về màn hình điều khiển của 3 dòng máy để thấy sự khác biệt nhé!
benefit-3-vj-excel
Sự khác biệt đầu tiên hẳn ai cũng nhận ra đó là màn hình hiển thị ở dòng máy Videojet lớn hơn 2 dòng máy còn lại. Màu hiển thị cũng rõ ràng và sắc nét hơn rất nhiều.

Bắt đầu đi sâu vào cấu tạo, dòng máy in date thế hệ mới cải tiến hơn nhờ xuất hiện các biểu tượng điều khiển trên màn hình và phần hình ảnh hiện thị cũng lớn hơn rất nhiều. Điều này cho phép người vận hành dễ dàng thao tác các nhóm lệnh, hạn chế xảy ra những lỗi không mong muốn.

Tính năng WYSIWYG (What You See Is What You Get) đảm bảo những gì bạn nhìn thấy trên màn hình chính là hình ảnh thực tế khi sản phẩm in hoàn thành. Tính năng này đã đẩy sự trực quan lên một tầm cao mới. Giúp người vận hành có được chính xác bản in mong muốn.

benefit-4-vj-excelNgoài ra, với dòng máy in phun điện tử Videojet 1000 lines, còn cho phép người dùng nhìn thấy các thông tin về lượng nguyên liệu đang còn hiện tại, thời gian còn lại của ink-core. Các thông báo về nguyên liệu sắp hết hoặc ink – core phải thay thế cũng được hiển thị trên màn hình. Giúp các đơn vị chủ động có kế hoạch đặt hàng nguyên liệu cũng như linh kiện thay thế. Đảm bảo hoạt động sản xuất không bị gián đoạn.

Như vậy, sự trực quan có lẽ là một trong những ưu điểm nổi bật của máy in date Videojet 1000 lines. Mọi thứ đều được quan sát rõ ràng bằng mắt. Từ đó dễ thao tác, dễ vận hành, ít xảy ra lỗi không mong muốn.

Lấy cảm hứng từ màn hình Smartphone và Ipad, Videojet cho ra đời nhiều model máy in phun công nghiệp với màn hình cảm ứng đầy tiện dụng. Chỉ mất thêm vài phút, hãy tìm hiểu thêm về máy in date công nghiệp 1580 – một model nổi bật trong dòng Videojet 1000 lines mà chúng tôi đề cập trong bài viết này.

3 Giảm thiểu tối đa hao phí nguyên liệu và thời gian bảo dưỡng

benefit-1-vj-excelHệ thống bình nguyên liệu Smart Catridges được đánh giá là điểm phát triển vượt bậc của dòng máy in date Videojet 1000 lines so với thế hệ máy in date cũ. Được thiết kế hướng tới 3 tiện ích

  • Không làm đổ chất lỏng ra bên ngoài: Nhờ thiết kế hộp nguyên liệu khép kín hoàn toàn. Khi thay bình nguyên liệu mới, các thao tác tháo lắp cũng không khiến chất lỏng bị rây ra môi trường. Ngoài ra, việc thiết kế khép kín này cũng đảm bảo nguyên liệu bên trong không bị thay đổi hoặc làm giả.
  • Không gây tiêu hao nguyên liệu vô ích
  • Không xảy ra tình trạng thay thế nhầm vị trí của hộp mực và dung môi: Mỗi một hộp nguyên liệu đều được gắn một smart-trip đảm bảo các bình nguyên liệu được thay đúng. Do lượng mực và dung môi sẽ được lấy ở những mức khác nhau để đảm bảo tạo ra được hỗn hợp chất lỏng hoàn hảo khi in lên bề mặt sản phẩm, vậy nên thật tai hại nếu 2 bình nguyên liệu này bị đặt nhầm chỗ.

Không chỉ vậy, dòng máy in date thế hệ mới Videojet 1000 lines còn có ưu điểm “vạn người mê” đó là ít phải bảo dưỡng, thời gian hoạt động liên tục không xảy ra sự cố rất cao. Nếu như máy in phun công nghiệp Excel/Willett có khả năng hoạt động liên tục không xảy ra lỗi trong 500 – 2000 giờ thì ở dòng máy Videojet 1000 lines con số này lên tới 6000 – 14.000 giờ.

Có thể bạn chưa biết, một chiếc máy in date điện tử Excel có tới 439 linh kiện cần phải thay thế. Vào thời điểm những năm 90 của thế kỷ trước, suy nghĩ thay từng bộ phận nhỏ giúp giảm chi phí cho nhà sản xuất.

Vậy nên mới có thiết kế chia nhỏ từng bộ phận  như vậy ở dòng máy này. Tuy nhiên, việc thay thế từng bộ phận nhỏ này, thoạt nhìn sẽ cảm thấy tiết kiệm. Nhưng theo thời gian, nhà quản lý nào cũng nhận ra sự bất lợi của nó. Thời gian phải dùng máy nhiều lần để thay thế linh kiện làm gián đoạn quá trình sản xuất, năng suất chắc chắn bị ảnh hưởng, từ đó sản lượng giảm , doanh thu thấp đi. Khó chịu, bất an hẳn sẽ là tâm lý của nhiều người vận hành thiết bị.

Và thế là thiết kế Module ra đời, ứng dụng vào dòng máy Videojet 1000 lines. Khi thay thế, sẽ thay cả cụm, hệ thống đó sẽ trở nên mới hoàn toàn. Điều này đảm bảo máy vận hành liên tục trong một khoản thờii gian dài mà không phải lo lắng.

Đọc đến đây, hẳn bạn đã phần cảm nhận được các ưu điểm nổi bật của dòng máy in date công nghiệp Videojet 1000 lines. Liệu việc chuyển đổi công nghệ in date có phải là quyết định thông minh? Hãy tìm hiểu thêm về chương trình thu đổi máy in date cũ Excel/Willett để có được câu trả lời cho chính mình nhé.

4 Năng suất hoạt động được tối đa hóa

benefit-5-vj-excelDynamic Calibration™ là một điều gì đó nghe rất xa lạ với những ai đang sử dụng máy in date Excel/Willett. Vì đây là công nghệ được phát minh ra ứng dụng cho dòng máy Videojet 100 lines mãi về sau này. Dynamic Calibration™ tăng năng suất hoạt động của máy in date bằng cách:

  • Tự động hiệu chỉnh đầu in để giảm thời gian thiết lập các thông số, tránh nhầm lẫn và đảm bảo hiệu suất in tối ưu.
  • Tự động tối ưu hóa các thông số kích hoạt. Nhờ công nghệ Dynamic Calibration™, máy có khả năng theo dõi các điều kiện môi trường và tự động điều chỉnh các thông số kích hoạt để duy trì chất lượng in cao và thời gian hoạt động tối đa.

Liệu một chiếc máy in date với đầy đủ những thiết kế cùng tính năng thông minh như trên có thuyết phục được bạn? Bạn có muốn chuyển đổi từ công nghệ cũ sang công nghệ tiên tiến hơn mà không phải lo về giá?

Với mong muốn mọi khách hàng được tiếp cận, sử dụng một chiếc máy in date thông minh, vận hành bền bỉ, chi phí bảo trì thấp, Ấn Hồng cùng Videojet thực hiện chương trình “Hỗ trợ thu hồi – Lên đời máy mới”. Sở hữu ngay một chiếc máy in date “vạn người mê” với giá chưa từng có. Đây là cơ hội có một – không – hai mà khách hàng không thể bỏ qua.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích nhất khi sử dụng, Videojet đã ngừng sản xuất một số dòng máy in date thế hệ cũ như Excel và Willett. Đồng thời có những chính sách hỗ trợ về giá vô cùng hấp dẫn để giúp các nhà sản xuất nâng cấp lên dòng máy in date Videojet 1000 lines. Cụ thể, bạn xem Thông báo ngừng cung máy in date Excel/Willett.

Recommended Posts