MÁY DÒ KIM LOẠI CÔNG NGHIỆP CHO NGÀNH THỨC ĂN CHĂN NUÔI

 In Thức ăn chăn nuôi

Hiện nay, ngành chăn nuôi ngày càng được mở rộng về quy mô để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường. Chính vì vậy, người chăn nuôi rất quan tâm về chất lượng và cả những mã hạn sử dụng, ngày sản xuất để bắt kịp xu thế chung của thị trường đòi hỏi ngày càng cao về bao bì sản phẩm.

Công ty CP Ấn Hồng không chỉ cung cấp các dòng máy in phun date phù hợp cho ngành thức ăn chăn nuôi, chúng tôi còn mang đến giải pháp toàn diện cho ngành với máy dò kim loại, tạp chất công nghiệp  cho nguồn nguyên liệu để nâng cao chất lượng và nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp.

thuc-an-chan-nuoi1. Máy dò kim loại công nghiệp dạng rơi tự do 

 

 

may-do-kim-loai-rapid-5000

Máy dò kim loại cho sản phẩm rơi tự do Rapid 5000

Máy dò kim loại Rapid 5000 nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng với ứng dụng dò kim loại cho nguyên vật liệu dạng bột hoặc hạt mịn số lượng lớn, phát hiện các tạp chất kim loại từ tính và không từ tính. Máy dò kim loại được ứng dụng rộng rãi cho các ngành chế biến thức ăn chăn nuôi. Mang đến cho nhà sản xuất đảm bảo về chất lượng sản phẩm nguyên liệu đầu vào 

Ứng dụng kiểm tra sản phẩm nguyên liệu thô trước khi đi vào máy chế biến (độ đồng nhất của sản phẩm và bảo vệ máy móc) và kiểm tra chất lượng sản phẩm dạng bột trước khi đi vào chiết rót và ghép túi.

phan-loại-hat

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy dò kim loại Sesotec  khác nhau tùy thuộc vào dây chuyền, nhu cầu của khách hàng. Xem thêm :tại đây!

2. Máy kiểm tra sản phẩm Xray

Câu hỏi đặt ra đối với các sản phẩm đã đóng gói rồi thì làm cách nào có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm đến tay người mua?. 

Máy kiểm tra sản phẩm Xray Sesotec chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi này với những tính năng cực kỳ ưu việt: 

may-kiem-tra-san-pham-xray

  • Bộ phận phát hiện có độ phân giải cao (các chất gây ô nhiễm, ví dụ như những viên bi thép không gỉ có thể được phát hiện từ kích thước 0.6mm);
  • Hệ thống được thiết kế nhỏ gọn và trọng tâm thấp đòi hỏi diện tích chân đế nhỏ nhất;
  • Dễ dàng làm sạch và bảo dưỡng;
  • Kết hợp linh hoạt các bộ phận loại bỏ khác nhau
  • Kiểm tra đồng thời lên tới 4 hàng sản phẩm chạy song song, thậm chí với các sản phẩm khác nhau;
  • Phát hiện nhiều khiếm khuyết của các sản phẩm khác

Khác với máy dò kim loại công nghiệp cho nguồn nguyên liệu đầu vào, máy kiểm tra sản phẩm Xray có thể kiểm tra được sản phẩm sau đóng gói các thức ăn cho động vật khác như thức ăn nhanh cho chó, mèo,… trên các chất liệu đóng gói khác nhau. Máy dò tia X-RAY cung cấp nhiều tính năng kiểm tra hàng loạt sản phẩm: Phát hiện các chất độc hại (kim loại, thủy tinh, gốm, đá, xương sống, PVC, cao su, nhựa, sợi thủy tinh, …) trong các loại thực phẩm đã hoặc chưa đóng gói, đảm bảo 99,99% các sản phẩm lỗi được loại bỏ. 

may-kiem-tra-san-pham-hop-ca

Chức năng phát hiện chất gây ô nhiễm trên bao bì sản phẩm kim loại hộp cá. Hệ thống phát hiện được những viên bi thép không gỉ từ 0.8mm và các mảnh thủy tinh từ 2mm

Đối với ngành thức ăn chăn nuôi và các ngành sản xuất nói chung, tất cả các doanh nghiệp đều muốn các sản phẩm đến tay người dùng phải thực sự đảm bảo về chất lượng không chỉ mang lại giá trị mà còn nâng tầm uy tín thương hiệu cho công ty. Hiểu được điều đó, Ấn Hồng luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho các doanh nghiệp bằng những công nghệ tiên tiến và dịch vụ chất lượng. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm!

Xem thêm :

Recommended Posts