MÁY IN PHUN DATE CHO DÂY CHUYỀN ĐỒ UỐNG

 In Nước giải khát

Bước vào mùa hè cũng là thời gian kết thúc cách ly toàn xã hội, mức độ tiêu thụ mặt hàng bia rượu, nước giải khát hay đồ uống nói chung tăng lên đột biến và dự định sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Máy in phun date Videojet – hoạt động bền bỉ, tiết kiệm hạn chế tối đa downtime đáp ứng tối đa yêu cầu của doanh nghiệp đồ uống có thể yên tâm khi nhà máy hoạt động với công suất tăng cường.

In-date-len-san-pham-chai-nuoc-giai-khat

In date lên màng bọc sản phẩm

Mang đến đa dạng các giải pháp in phun cho ngành đồ uống, có thể in được hầu hết các bề mặt sản phẩm như chai PET, lon nhôm, hộp giấy, thùng carton,… Ấn Hồng xin phân ra các nhóm máy khác nhau để khách hàng có thể tham khảo đúng nhất với nhu cầu của mình.

MÁY IN PHUN DATE CHO DÂY CHUYỀN CÔNG SUẤT THẤP

Với các doanh nghiệp sản xuất đồ uống nước đóng chai với tốc độ thấp, sản lượng sản xuất trung bình dưới 15000sp/giờ thì dòng máy in date 1240/1280 sẽ là lựa chọn phù hợp.

may-in-date-videojet-1280

Máy in date Videojet thế hệ mới 1280 

  • Thời gian hoạt động ưu việt chỉ cần thay hệ thống lọc mực Smartcell trong suốt quá trình sử dụng, Inkcore được sử dụng tối đa đến khi hỏng
  • Màn hình cảm ứng 8’’, giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng không cần đào tạo chuyên sâu vẫn có thể sử dụng
  • Tốc độ in 1 dòng 162m/p có thể nâng cấp lên 278m/p.
  • Cấp độ bảo vệ IP55 chống chịu bụi bẩn và thấm nước
  • Công nghệ Khí dương đầu in (tùy chọn) giúp đầu in luôn sạch hạn chế downtime cho dây chuyền. 

in-date-len-chai-nhua

In date lên chai nhựa

Máy in date 1240/1280 là model mới với ưu điểm dễ dàng sử dụng vận hành và mức giá hấp dẫn. Ngoài các mã in date, thông số mã vạch thông thường thì ưu điểm vượt trội ở dòng máy giá rẻ này là có thể in đc mã QR code mà các dòng máy khác cùng phân khúc chưa làm được. 

Xem thêm : máy in date 1220 

MÁY IN DATE DÂY CHUYỀN TỐC ĐỘ TRUNG BÌNH

Nếu như bạn đang đau đầu với những yêu cầu khắt khe của ngành: tốc độ, hạn chế downtime, in sắc nét,… mà chưa chọn được giải pháp phù hợp thì Videojet 1580 sinh ra là dành cho bạn. 

scan-to-run-may-in-ma-vach-1580

Máy in phun date Videojet 1580

Dòng máy bán chạy nhất 2019 và không ngừng bùng nổ trong năm 2020 với tốc độ in phù hợp cho dây chuyền hơn 15.000sp/h.

  • Tốc độ in tối đa 278m/phút (in 1 dòng)
  • Tích hợp công nghệ CleanFlow và khí dương đầu in giúp đầu in luôn sach, hạn chế các lỗi đầu in giúp giảm thiểu thời gian sửa chữa.
  • Cấp độ bảo vệ IP65 chống bụi và nước ở vòi phun áp lực cao
  • Thay thế phụ tùng đơn giản, nhanh gọn

Một ưu điểm thích hợp cho sản xuất ngành đồ uống ở dòng máy này đó là khoang dung môi dự trữ. Khoang dung môi này có sức chứa 190ml tương ứng với 8h hoạt động. Trường hợp chưa kịp đặt nguyên liệu thì trong thời gian 8h trên vừa đảm bảo máy vẫn hoạt động bình thường vừa giúp hoạt động đặt mua mực, dung môi được diễn ra suôn sẻ. Điều này rất phù hợp với môi trường hoạt động 24/7 của ngành này, hạn chế tối đa downtime của dây chuyền, tránh được những hậu quả không đáng có.

MÁY IN DATE CHO DÂY CHUYỀN TỐC ĐỘ CAO

Đối với dây chuyền tốc độ cao của ngành đồ uống nhất là các ngành bia và nước giải khát thì máy in date phải đảm bảo nhanh và chính xác đến từng nanomet. Videojet cung cấp giải pháp đến khách hàng với dòng máy UHS chạy dạy chuyền tốc độ cao lên đến 508m/p với các công nghệ cảm biến hiện đại cho phép in tốc độ nhanh nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Cùng xem máy in date UHS hoạt động trong dây chuyền sản xuất của khách hàng:

Hoạt động bảo trì giữa 2 lần lên đến 14.000 giờ giúp nhà sản xuất tiết kiệm chi phí, cấp độ bảo vệ IP65 chống bụi và nước ở vòi phun áp lực cao. Tham khảo các dòng máy cho dây

Xem thêm: 

MÁY IN PHUN DATE CHO BỀ MẶT TỐI MÀU

Đa phần các bề mặt sản phẩm đồ uống có màu sắc tương đối sáng, tuy nhiên một số sản phẩm rượu, bia chai thủy tinh thường có bề mặt tối màu. Điều này gây khó khăn cho máy in date mực đen thông thường vì không làm nổi bật lên mã in. Chính vì thế máy in date 1710 ra đời như giải pháp tối ưu cho bề mặt tối màu

in-phun-muc-trang-1710

Máy in phun mực trắng 1710 in lên chai nước giải khát

Sử dụng mực hạt Pigment ( mực trắng ) với đặc điểm nhiều màu, kho nhanh và độ bám dính siêu cao. Mực hạt nhưng nhà sản xuất không bao giờ phải lo tắc đầu in vì công nghệ CleanFlow được tích hợp giúp đầu in luôn sạch

Khí dương đầu in cũng giúp ích rất nhiều trong việc giữ cho đầu in luôn được sạch sẽ và khô ráo. Từ đó, giảm thiểu đáng kể các lỗi vặt như tắc nozzle hay lỗi EHT, tăng thời gian up time của thiết bị lên tối đa.

Máy in date 1710 thích hợp in lên các bề mặt nhựa và thủy tinh tối màu cho ngành sản xuất đồ uống.

Xem thêm: Máy in date 1710

Máy in phun date Videojet vận hành ổn định, bền bỉ hạn chế tối đa thời gian downtime, giảm thiểu thiệt hại tối đa cho dây chuyền khách hàng liên quan đến sự cố máy in thông thường. giúp các nhà sản xuất yên tâm vận hành. 

Xem thêm các bài viết hữu ích:

Recommended Posts