MÁY IN PHUN DATE CHO NGÀNH SẢN XUẤT SƠN

 In Vật liệu xây dựng

Ngành sản xuất sơn được biết đến là ngành đang trong giai đoạn bão hòa vì thế các doanh nghiệp không chỉ chú trọng chất lượng mà còn về hình thức sản phẩm, nhận diện thương hiệu và các mã in date chuyên nghiệp để ghi điểm trong mắt khách hàng. Có cơ hội hợp tác với nhiều nhà sản xuất sơn lớn, mang đến những công nghệ máy in phun date hiện đại, Ấn Hồng hiểu rõ những gì mà các nhà sản xuất sơn cần in lên sản phẩm của mình.

ĐẶC ĐIỂM SẢN XUẤT VÀ YÊU CẦU IN DATE

 • Sản xuất với năng suất không cao
 • Môi trường sản xuất in date sau đóng gói nên sạch sẽ và thông thoáng
 • Mã in date bao gồm số lô, mã vùng sản xuất, NSX, HSD.
 • In lên bề mặt hộp sơn hoặc thùng sơn ( nắp, hông, chân thùng sơn) tùy vị trí nhà sản xuất cần in
 • Hình thức mã in in 1 – 2 dòng

in-date-len-thung-son

Trên thị trường có nhiều các công nghệ và dòng máy in date lên thùng sơn gồm: máy in date cầm tay và máy in phun tự động. Tuy nhiên đối với các dòng máy in date cầm tay ngoài chi phí rẻ nhưng chất lượng in mờ, mất nét, nhòe,… nên chúng tôi xin phép không đề cập đến. Và trong bài viết này, Ấn Hồng xin giới thiệu đến công nghệ in phun tự động thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội. Các nhà sản xuất muốn khẳng định thương hiệu hay mở rộng quy mô sản xuất và tiết kiệm chi phí lâu dài thì không thể bỏ qua dòng máy in phun tự động này.

MÁY IN PHUN DATE LÊN THÙNG SƠN

Với đặc điểm ngành sản xuất liên tục nhưng năng suất không cao, máy in phun date tốc độ thấp là lựa chọn phù hợp nhất mà Ấn Hồng đề cử cho các nhà sản xuất sơn. 

may-in-phun-date-len-vo-thung-son

Công nghệ mới – giải pháp mới

Máy in phun date 1240/1280, giải pháp in phun date thế hệ mới đến từ Videojet. Từ giao diện trực quan đến các đặc điểm thiết kế thông minh, máy in phun Videojet 1240/1280 sở hữu những ưu điểm vận hành đơn giản

may-in-date-videojet-1280

Máy in phun date 1280

 • Vận hành đơn giản với giao diện SIMPLICITY màn hình cảm ứng trực quan thao tác trực tiếp trên màn hình 
 • Các ưu điểm từ các dòng máy trước được tính hợp trọn vẹn vào model nới 1240/1280
 • Dễ dàng thay thế các bộ phận hao mòn dạng mô-đun, giảm thời gian ngừng sản xuất
 • Bộ trộn mực có thể dùng đến khi hỏng mà không cần thay thế với thiết kế SmartCell thông minh.
 • Hộp mực thông minh không gây lãng phí, sai sót.
 • Tốc độ in 1 dòng lên đến 162m/p

Với dòng máy 1240/1280 còn rất nhiều các ưu điểm vượt khác cho 1 dòng máy phân khúc tầm thấp. Ngoài ra máy in 1240/1280 có thể in đc mã QR code mà trước đây chỉ có dòng máy phân khúc tầm trung mới có thể làm được. Quả thật, đối với các nhà sản xuất sơn có nhiều yêu cầu về mã in thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý với mức giá hấp dẫn. 

in-phun-date-len-năp-thung-son

In phun date lên nắp hộp sơn nhỏ

Đối với ngành sản xuất sơn tùy vào nhu cầu về bản in và vị trí vần in, Ấn Hồng cung cấp đầy đủ các phụ kiện đi kèm để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng 

BĂNG TẢI 

Với các mã in nhỏ gọn trên nắp và phần sườn hoặc chân thùng sơn thì máy in date kết hợp cùng băng tải sẽ đáp ứng phù hợp.

may-in-date-bang-tai-len-thung-son

In trên nắp thùng sơn 

Cùng xem thực tế máy in date kèm băng tài cho khách hàng sản xuất sơn :

MÂM XOAY

In mâm xoay là cách thức in dành cho các nhà sản xuất có nhu cầu in quanh chu vi thùng sơn. Mâm xoay giúp sản phẩm xoay theo hình tròn với đầu in cố định để in mã date quanh thùng sơn. 

in-mam-xoay-cho-nganh-son

Mang đầy đủ những giải pháp in date hiện đại cùng phụ kiện đi kèm, tất cả những gì mà bạn cần là liên hệ với Ấn Hồng, việc còn lại để chúng tôi “lo”. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá trị mà Ấn Hồng mang lại cho sản phẩm và thương hiệu của mình. 

Xem thêm các bài viết hữu ích:

Recommended Posts