MUA NGUYÊN LIỆU MÁY IN DATE CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU UY TÍN

 In Blog

Máy in date công nghiệp là thiết bị tự động hóa gắn với dây chuyền sản xuất để in thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng lên mặt sản phẩm. Máy in date Videojet được đánh giá là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực in date hiện nay. Tuy nhiên, khi sử dụng máy in date các nhà sản xuất thường xuyên mua nguyên liệu là mực in và dung môi để nạp cho máy hoạt động. Điều mà chúng tôi muốn nhắc đến, là tại sao doanh nghiệp nên sử dụng nguyên liệu chính hãng từ Videojet và mua ở đâu thực sự uy tín khi hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp không chính thống len lỏi mời chào với mức giá hấp dẫn ?

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU CHÍNH HÃNG CHO MÁY IN DATE

1.Sử dụng nguyên liệu chính hãng để không bị giảm chất lượng sản phẩm

Các loại mực in không chính hãng có thành phần hợp chất không được đảm bảo về thành phần mực, định lượng, chất lượng của chính thành phần tạo thành.

nguyen-lieu-gia-tren-thi-truong

Mực in giả xuất phát từ các làm thủ công hoặc bán thủ công

Máy in sử dụng mực in không đảm bảo khi chạy qua đầu in sẽ dễ dẫn đến các hiện tượng như tắc mực tại nozzle, in mất nét, in mờ do mực vón cục hoặc chất lượng mực in thấp nên không có độ nét khi in lên bề mặt sản phẩm, độ bám dính không cao.

muc-gia-5

Ảnh: So sánh chất lượng bản in khi dùng mực in chính hãng Videojet và mực in không chính hãng

Mỗi bản in trên sản phẩm là các thông tin mà người tiêu dùng rất chú ý và quan tâm, bản in đẹp, chất lượng tốt sẽ luôn đi kèm với sự tin tưởng và thương hiệu cũng từ đó được đánh giá cao hơn. Và ngược lại, khi bản in chất lượng không hoàn hảo, nét in bị mất do quá trình vận chuyển sẽ làm cho người tiêu dùng có cái nhìn không mấy khách quan về sản phẩm. Chính vì vậy, sử dụng nguyên liệu không chính hãng trước tiên, sẽ làm mất đi 1 phần giá trị sản phẩm thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

2.Sử dụng nguyên liệu chính hãng để tiết kiệm chi phí khấu hao cho đơn vị sản xuất

Sự hao mòn của máy móc thiết bị trong quá trình sử dụng là điều hết sức bình thường tại các đơn vị sản xuất. Tuy nhiên khi máy sử dụng nguyên liệu không chính hãng thì tuổi thọ của các linh kiện liệu có được đảm bảo đúng theo quy chuẩn của đơn vị cung cấp thiết bị?

Đối với máy in date Videojet, mỗi linh kiện trong máy đều có thời gian bảo hành bảo trì theo thời gian bên hãng đề xuất đi kèm. Tuy nhiên việc sử dụng nguyên liệu không chính hãng tại các doanh nghiệp đang sử dụng máy sẽ làm cho thời gian hoạt động của các linh phụ kiện bị kém đi. 

  • Thành phần mực, dung môi không đảm bảo sẽ ăn mòn linh kiện nhanh chóng;
  • Sự cố máy in xảy ra thường xuyên sẽ dẫn đến việc thay thế linh kiện đến sớm hơn; 
  • Tăng chi phí biến đổi của doanh nghiệp nhất là chi phí sửa chữa, vì các máy in sử dụng nguyên liệu không chính hãng sẽ không được nhà cung cấp hỗ trợ bảo trì như việc sử dụng nguyên liệu chính hãng. 

muc-gia-1

Chính vì vậy, nếu máy in được sử dụng đúng nguyên liệu chính hãng sẽ đảm bảo kéo dài tuổi thọ của máy, giảm hao mòn linh kiện, nâng cao hiệu quả hoạt động, giúp tiết kiệm chi phí khấu hao cho doanh nghiệp. 

MUA NGUYÊN LIỆU CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU UY TÍN ?

Doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu chính hãng là doanh nghiệp được hãng Videojet chính thức công nhận là đơn vị phân phối ủy quyền của Videojet tại thị trường Việt Nam. 

Ấn Hồng tự hào là đơn vị kinh doanh phân phối máy in cùng nguyên liệu chính hãng đến từ Videojet.

nguyen-lieu-may-in-date

Sử dụng máy in và nguyên liệu chính hãng từ Ấn Hồng cung cấp bạn sẽ nhận được những lợi ích :

  • Đảm bảo được cung cấp nguyên liệu chính hãng tuyệt đối từ Videojet;
  • Giao hàng nhanh chóng để quý khách hàng luôn chủ động được việc sản xuất;
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ phục vụ khách hàng khi có sự cố xảy ra trong trường hợp máy in được sử dụng nguyên liệu chính hãng do Ấn Hồng cung cấp.

Sử dụng nguyên liệu chính hãng để đảm bảo máy in của bạn được hoạt động tốt nhất. Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Xem thêm :

Recommended Posts