THỢ SĂN VIDEOJET – CHUYỆN KỂ VỀ NHỮNG CHUYẾN ĐI

 In Blog

Bất cứ công việc nào, ngành nghề nào không thể thành công mà không có gian nan vất vả. Đối với đội ngũ kinh doanh của Ấn Hồng cũng vậy, nếu gọi họ là chiến binh thời hiện đại thì không sai một chút nào. 

Công việc kinh doanh máy in date không chỉ là những kiến thức hiểu sâu về dòng máy mình bán, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, bươn chải đi thị trường mà đó còn là sự không ngại khó, không ngại vất vả nhất là đối với thời tiết mùa hè nắng nóng trong thời gian này. 

Cùng trải nghiệm công việc đi thị trường của đội ngũ kinh doanh Ấn Hồng qua bài viết này nhé. 

Đi thị trường là những quãng đường xa đến các nhà máy, các khu công nghiệp nên cần có những kế hoạch chi tiết về thời gian địa điểm và gặp gỡ những khách hàng nào, phòng dự án đã chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng lên đường. Ấn Hồng cũng rất vui khi được hãng Videojet hỗ trợ tận tình, đại diện của hãng đi cùng đội để hỗ trợ anh em kinh doanh về máy. 

ĐI TẬN NGÕ, GÕ TẬN CỬA

Với Ấn Hồng nói chung và đội kinh doanh nói riêng, chúng tôi không chờ khách hàng tìm đến mình mà sẵn sàng đi thị trường, đến tận nhà máy, các khu công nghiệp để gặp gỡ khách hàng. Mong muốn được phục vụ và có sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về sản phẩm khi họ có nhu cầu.

xe-chuan-bi-di-lap-may

Công tác chuẩn bị sẵn dàng đi “săn”

Đến trực tiếp nhà máy khách hàng cũng là cơ hội tốt để đội hiểu về sản phẩm mà khách hàng đang sản xuất vè bề mặt, chất liệu, vị trí cần in. Từ đó không chỉ dừng lại tư vấn cho khách hàng giải pháp in date lên bề mặt sản phẩm với công nghệ từ Videojet mà chúng tôi demo máy trực tiếp cho khách để họ thấy thật nhất những gì mà máy in của chúng tôi làm được. 

ky-thuat-lap-may-demo-cho-khach-hang

Kỹ thuật Ấn Hồng setup máy để chuẩn bị in thử mẫu cho khách hàng 

trao-doi-voi-khach-hang-ve-mau-in

Đội kinh doanh trao đổi với khách hàng kỹ hơn về sản phẩm và mẫu in 

in-thu-cho-khach-hang-tren-nhua

Trong quá trình in thử cũng là lúc đội kinh doanh có thể trình bày rõ hơn cho khách hàng về cách thức vận hành rất đơn giản của máy in Videojet, nguyên lý hoạt động cũng như cấu tạo của máy.

Khách hàng hài lòng về sản phẩm, chính là động lực để đội kinh doanh tiếp tục hành trình của mình. 

KHÔNG NGẠI KHÓ

Thời tiết miền Bắc đang bước vào thời điểm nắng nóng cao độ, dù vậy  tinh thần làm việc của anh em kinh doanh vẫn nhiệt huyết và hăng say. Đi khắp mọi ngóc ngách từng nhà máy, từng khu công nghiệp từng tỉnh thành và làm việc mọi lúc mọi nơi.

gioi-thieu-cho-khach-hang-tai-xe

Do quy định nghiêm ngặt của một số nhà máy nên chúng tôi giới thiệu cho khách hàng ngay tại xe 

Máy in date Videojet 1280 thế hệ mới với nhiều tính năng ưu việt, vận hàng đơn giản, dễ dàng sử dụng với những bản tin chất lượng, điều đó giúp đội kinh doanh Ấn Hồng tự tin thuyết trình với khách hàng về công nghệ in phun tự động mà chúng tôi mang đến một cách hoàn hảo.

Những thành quả mà đội kinh doanh gặt hái được sau mỗi chuyến đi là sự đánh đổi mồ hôi công sức, tinh thần làm việc quyết tâm và hết mình. Với nỗ lực không ngừng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với những công nghệ mới nhất “mắt thấy tai nghe” tận nơi,  Ấn Hồng trân trọng điều đó và chúc các anh em kinh doanh luôn sức khỏe, giữ vững tinh thần làm việc hăng say và cống hiến

Xem thêm các bài viết hữu ích:

 

Recommended Posts