3 Lý do nhà quản lý chọn máy khắc Laser

 In Blog

Lý giải vì sao nhà quản lý nên chọn máy khắc Laser cho dây chuyền sản xuất của mình. Sẽ có 3 lý do được đưa ra, giải quyết thấu đáo những băn khoăn của những ai đang phân vân “có nên sử dụng công nghệ in date bằng Laser hay không.”

Ngoài ra, Ấn Hồng đã nghiên cứu và phát triển những nội dung về máy khắc Laser  có thể bạn sẽ quan tâm:

Những lưu ý an toàn khi sử dụng máy khắc Laser

Cách lựa chọn máy khắc Laser phù hợp

Khả năng in vượt trội – Chất lượng in xuất sắc

Nhắc đến máy khắc Laser, là nhắc đến một công nghệ có tốc độ in siêu nhanh. Chính vì vậy, nó được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp có sản lượng lớn như nước giải khát, bia, dược phẩm. Máy khắc Laser của Videojet có tốc độ in lên tới 2000 kí tự/giây.

Ngoài ra, khắc Laser cũng rất linh hoạt trong hình thức in. Máy có thể in tĩnh hoặc in động tùy thuộc vào đặc điểm sản xuất của doanh nghiệp. In tĩnh, là hình thức in khi bề mặt sản phẩm không chuyển động. In động là hình thức in khi bề mặt sản phẩm chuyển động, dễ hình dung nhất là in trên băng tải, mâm xoay…

Giống như máy in phun liên tục, khắc Laser cũng là một hình thức in không tiếp xúc. Tức là không có bất kì bộ phận nào của máy tiếp xúc trực tiếp với bề mặt in. Điều này hạn chế tối đa khả năng gây trầy xước, biến dạng hay nhiễm bẩn bề mặt sản phẩm.

may-khac-laser

máy khắc Laser trên dây chuyền vận hành

Sắc nét, độ phân giải cao, có tính thẩm mĩ là những ưu điểm vượt trội về chất lượng bản in mỗi khi nhắc đến công nghệ khắc Laser. Không chỉ vậy, bản in của máy khắc Laser còn có độ bền đáng kinh ngạc. Chúng tồn tại vĩnh viễn với thời gian, không thể bị phá hủy, tẩy xóa hay làm biến dạng bởi chất hóa học, ánh sáng mặt trời (tia UV) hay tác dụng của lực. Bản in chỉ biến mất khi bề mặt chứa bản in đó bị phá hủy.

Mẫu bản tin sắc nét khi dùng công nghệ khắc laser

Với những bề mặt không đồng đều, thô, mềm, mỏng, dễ vỡ hay cứng cũng không làm khó được máy khắc Laser. Nó có thể in trên bất kì nơi nào của sản phẩm. Chỉ cần tia Laser có thể chiếu tới được và có một khoảng cách phù hợp.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Khác với in phun date, in date mực nhiệt hay in date truyền nhiệt, công nghệ khắc Laser không sử dụng nguyên liệu (mực/dung môi) trong quá trình hoạt động. Doanh nghiệp thu được rất nhiều lợi ích từ đặc điểm này. Vừa tiết kiệm chi phí vận hành, vừa phải quản lý chất thải cũng như các vấn đề ô nhiễm phát sinh từ nguyên liệu tiêu hao.

Với những đơn vị lớn, công suất hoạt động cao, thì sử dụng máy khắc Laser thực sự rất tiết kiệm. Mức chi phí đầu tư ban đầu có thể cao, nhưng theo thời gian, khi sử dụng lâu dài thì lại rất tiết kiệm vì không tiêu hao nguyên liệu.

Bảo vệ hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Chính từ những đặc điểm trên của bản in mà máy khắc Laser có khả năng giúp các doanh nghiệp bảo vệ hình ảnh thương hiệu của chính mình. Không chỉ vậy, uy tín, độ tin cậy của doanh nghiệp cũng được đảm bảo chắc chắn.

ban-khac-laser

  • Với các bản in vĩnh viễn, không thể xoá, sửa và rất tốn kém để làm nhái theo. Sản phẩm được in bằng laser loại trừ phần lớn các khả năng làm giả, làm nhái hàng hoá cho công ty bạn. Qua đó loại bỏ cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường, bảo vệ thương hiệu cho khách hàng.
  • Trong các trường hợp có xảy ra tranh chấp, các thông tin logo, mã vạch từ máy khắc Laser cho phép truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đặc điểm một cách chính xác, khó bị thay đổi với mục đích xấu. Giúp doanh nghiệp an toàn với các mánh lới bẩn không chỉ tới từ đối thủ mà còn từ một số “người tiêu dùng xấu”.

Qua bài viết này, có thể thấy máy in Laser của Videojet thực sự là một giải pháp đem lại nhiều lợi ích cho nhà sản xuất.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ẤN HỒNG

📍 Địa chỉ: Số 24 ngõ 22 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️HOTLINE: 0933 66 59 79

📧Email: Info@anhong.com.vn

Recommended Posts