CÔNG TY TNHH LONG HẢI – HỢP TÁC BỀN VỮNG

 In Câu chuyện khách hàng

Công ty TNHH Long Hải là thương hiệu quốc gia rất được lòng người tiêu dùng trên khắp cả nước. Với lịch sử 20 năm hình thành, phát triển và không ngừng nỗ lực, Long Hải ngày càng lớn mạnh và được chính thức công nhận là Thương hiệu quốc gia năm 2018.

Với quy mô sản xuất lớn ngày càng được mở rộng, dây chuyền sản xuất tự động hóa với mức chi phí đầu tư gần 4 triệu đô, Long Hải ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. 

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN – HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Đồng hành cùng sự phát triển ấy, Ấn Hồng may mắn và hân hạnh được hợp tác cùng Ban lãnh đạo Long Hải, đưa ra những giải pháp thích hợp, phù hợp với yêu cầu sản xuất tại nhà máy Long Hải.

Các sản phẩm của công ty ngoài thạch rau câu còn có thạch sữa chua, caramen, và nước ép hoa quả. Các sản phẩm này khi đưa ra thị trường cần có những mã date chất lượng để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. 

in-date-len-goi-thach-rau-cau

Thạch rau câu Long Hải 

Long Hải lựa chọn công nghệ in phun cho dây chuyền sản xuất hiện đại của mình. Máy in phun Videojet 1580 với công nghệ in phun không tiếp xúc vận hành ổn định, có thể in trên hầu hết mọi bề mặt, tiết kiệm nguyên liệuhạn chế downtime, giảm chi phí lưu động cho nhà sản xuất một cách tối đa.  Ngoài những bao bì sản phẩm sơ cấp, việc in date trên bao bì thứ cấp như thùng carton cũng được Ấn Hồng cung cấp giải pháp tối ưu với máy in thùng 2361, các thùng này sau khi in sẽ được xuất ra thị trường.

Máy in thùng carton 2361

Đối với các sản phẩm nhập kho trước khi ra thị trường, bài toán đặt ra là mã vạch in ra được kiểm tra mã code chuẩn trước khi nhập kho đó là yêu cầu của Công ty về vấn đề in date code. Với tiêu chí cung cấp giải pháp toàn diện đến với khách hàng, đội ngũ chuyên gia Ấn Hồng đã nỗ lực nghiên cứu tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho dự án lắp đặt của Long Hải.

Từ những ý tưởng để đưa đến thực tế thông qua những bản vẽ phác thảo demo cho khách hàng về vị trí lắp đặt máy, kết hợp cùng dây chuyền để khách hàng có thể hình dung và cân nhắc về các giải pháp mà Ấn Hồng cung cấp.

 

ban-ve-demo-cho-du-an-may-in-phun-camera-long-hai

Bản vẽ demo giải pháp cho Công ty Long Hải

Hệ thống máy in phun date kết hợp hoàn hảo cùng camera đọc mã code trên bản vẽ đã đi đến thực tế lắp đặt tại kho hàng của công ty Long Hải một cách thuyết phục, đó là sự hài lòng và tâm đắc mà Ấn Hồng luôn mong khách hàng mình nhận được.

Dây chuyền hoạt động thực tế tại nhà máy Long Hải

Không chỉ dừng lại ở đó, trong quá trình vận hành và sử dụng máy, đội ngũ kỹ thuật viên Ấn Hồng nhiệt tình hướng dẫn sử dụng máy cho người vận hành và sẵn sàng hỗ trợ kịp thời khi có sự cố máy in xảy ra, hạn chế tối đa downtime cho khách hàng. Các dịch vụ về nguyên liệu, bảo trì, bảo dưỡng được Ấn Hồng cung cấp một cách toàn diện với cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

KHÔNG CHỈ LÀ HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Không chỉ hợp tác và phát triển trên phương diện sản xuất kinh doanh, mối quan hệ của Long Hải và Ấn Hồng cũng trở lên gắn bó hơn với những buổi giao lưu thể thao bóng đá giữa các cán bộ nhân viên của 2 bên Công ty.

bong-da-giao-huu-anhong-long-hai

Buổi giao lưu bóng đá giữa Ấn Hồng và Long Hải được tổ chức thường xuyên vào mỗi tháng để tiện giao lưu trao đổi cũng như nâng cao sức khỏe cho các anh em sau giờ làm việc.

buoi-giao-luu-bong-da-long-hai-an-hong

Trong giờ làm việc, các cán bộ công nhân viên làm việc hăng say hết mình thì ngoài sân cỏ họ cũng vậy, cống hiến và lăn xả.

Chính sự toàn diện và chu đáo đó, mối quan hệ hợp tác giữa Ấn Hồng và Long Hải ngày càng khăng khít và bền chặt hơn, cùng nhau phát triển lớn mạnh.

Xem thêm các bài viết hữu ích:

Recommended Posts