MÁY IN DATE CHO BAO BÌ THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

 In Thủy - Hải sản đông lạnh

Cao điểm sản xuất ngành thực phẩm nói chung và đông lạnh nói riêng thường rơi vào khoảng quý 2, 3 trong năm. Tính từ đầu tháng 4, Ấn Hồng đã bán rất nhiều thiết bị in bao bì cho các đơn vị sản xuất đông lạnh, cho thấy thị trường ngành này đang rất sôi động khi bước vào cao điểm. Tuy nhiên một số khách hàng khi mới bắt tay vào sản xuất chưa nắm được thông tin các thiết bị in date công nghiệp cho bao bì thực phẩm thì trong bài viết dưới đây, Ấn Hồng xin đưa ra một số gợi ý tiêu biểu mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay. 

MAY-IN-THUC-PHAM-DONG-LANH

ĐẶC ĐIỂM VÀ YÊU CẦU MÃ IN CỦA BAO BÌ THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Bao bì dùng trong thực phẩm đông lạnh được sản xuất từ những chất liệu phức hợp như PA/PE, PET/PE, PET/MPET/PE, OPP/MCPP,… có đặc điểm không thấm nước, ngăn sự xâm nhập của vi khuẩn và khả năng in ấn thông tin tốt…

Yêu cầu thông tin in lên bao bì cũng rất đơn giản. Thông thường các thông tin in gồm ngày sản xuất, hạn sử dụng, 1 số đơn vị có thể thêm số lô, mã nhà máy sản xuất. Số lượng dòng in từ 1-2 dòng tùy theo yêu cầu của đơn vị sản xuất. 

Tuy nhiên, đối với ngày sản xuất thực phẩm đông lạnh, các sản phẩm phải qua quá trình cấp đông ở nhiệt độ thấp nên yêu cầu chất lượng bản in sau khi cấp đông vẫn được đảm bảo. 

Thứ hai là trong môi trường sản xuất thực phẩm, thiết bị in phải đảm bảo các yêu cầu liên quan đến cấp độ bảo vệ khi doanh nghiệp vệ sinh nhà xưởng như chống nước, bụi bẩn. 

Dựa trên các nhu cầu thiết thực từ phía các đơn vị, Ấn Hồng đã mang đến những giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó.

GIẢI PHÁP MÁY IN DATE TỪ ẤN HỒNG

Với thâm niên trong ngành Coding Marking, Ấn Hồng luôn có đầy đủ các giải pháp tối ưu với yêu cầu về chất lượng mực in. Các dòng mực in chịu nhiệt được các chuyên gia Videojet nghiên cứu và phát triển nên luôn đảm bảo được chất lượng, mức độ chịu nhiệt tốt với các loại chuyên dụng. Chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng, tiếp đó là lựa chọn thiết bị in phù hợp. 

Các dòng máy in tiêu biểu phù hợp với ngành thực phẩm: 

1.Máy in phun date 1240/1280

Dòng máy in phun- công nghệ không thể bỏ qua nếu đơn vị đang sản xuất công nghiệp với sản lượng ổn định nhất là model mới nhất từ Videojet đó là máy 1240/1280.

may-in-date-videojet-1280

Máy in phun công nghệ mới VJ 1280

  • Thời gian hoạt động ưu việt chỉ cần thay hệ thống lọc mực Smartcell trong suốt quá trình sử dụng, Inkcore được sử dụng tối đa đến khi hỏng
  • In được mã QRcode với dòng máy phân khúc tầm thấp
  • Màn hình cảm ứng 8’’, giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng không cần đào tạo chuyên sâu vẫn có thể sử dụng
  • Tốc độ in 1 dòng 162m/p có thể nâng cấp lên 278m/p.
  • Cấp độ bảo vệ IP55 chống chịu bụi bẩn và thấm nước
  • Công nghệ Khí dương đầu in (tùy chọn) giúp đầu in luôn sạch hạn chế downtime cho dây chuyền. 

 

Ngoài model 1240/1280, model ra đời trước đó VJ1220 cũng mang rất nhiều ưu điểm với nhiều tính năng ưu việt và giá thành rẻ. Nếu dây chuyền, đơn vị của khách hàng sản xuất với năng xuất không lớn thì đây là lựa chọn phù hợp. 

Ngoài ra Ấn Hồng cung cấp dòng máy in khác với tốc độ cao hơn có thể quan tâm đến VJ 1580 và VJ 1880.

2. Máy in truyền nhiệt 6320

Cùng với công nghệ in phun thì in truyền nhiệt cũng được các đơn vị sản xuất thực phẩm quan tâm vì chất lượng bản in trên bao bì hoàn hảo.

may-in-muc-nhiet-6230-3

  • Hoạt động không cần khí nén, tiết kiệm chi phí vận hành
  • Nâng cao hiệu suất của dây chuyền sản xuất với dải ruy băng dài tới 1000m, 2 cuộn thu và phát được đặt logic giúp thay thế dễ dàng chỉ khoảng 5s.
  • Hình ảnh độ phân giải cao trên những bao bì như giấy bọc, túi nhựa.

in-date-truyen-nhiet-tren-bao-bi

Mã in lên bao bì từ máy in truyền nhiệt

 Là đơn vị có kinh nghiệm và dịch vụ tốt nhất có thể đáp ứng nhu cầu hoạt động của các đơn vị sản xuất, Ấn Hồng có thể cung cấp đầy đủ nhất các giải pháp in mã code trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm đông lạnh. Trên thực tế, mỗi doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu và ứng dụng khác nhau, để có được giải pháp phù hợp nhất, khách hàng liên hệ với chuyên gia Ấn Hồng .Hotline tư vấn: 0901771699

Xem thêm các bài viết hữu ích:

 

Recommended Posts