Sửa chữa máy in date ở đâu tốt và uy tín?

 In Blog

Sau quá trình đưa vào vận hành một thời gian dài, việc làm sao sửa chữa máy in date luôn là điều các đơn vị sản xuất quan tâm.

Máy in date có tuổi thọ hoạt động nhất định, máy thế hệ mới sẽ có thời gian hoạt động dài hơn so với các dòng máy cũ. Vì vậy mà sau một quá trình dài hoặc do khôn được sử dụng đúng quy định, máy in date sẽ “báo hiệu” rằng nó đã yếu hơn, và lúc này cần sự can thiệp của các “bác sĩ”.

Máy in date cũ thường gặp nhiều trục trặc

Nguyên nhân phải sửa chữa máy in date:

  • Tuổi thọ máy quá cao, chúng đã phải làm việc trong một khoảng thời gian quá dài.
  • Do người sư dụng vi phạm phải những quy tắc cấm kị như: Sử dụng mực in, dung môi giá rẻ, không chính hãng, thao tác sử dụng sai,…
  • Không biết cách bảo quản: Lý do này thường ít xuất hiện vì máy in date có khả năng “sinh tồn” trong điều kiện nhà máy san xuất ở các môi trường khác nhau, đặt biệt các dòng máy thế hệ mới. Tuy nhiên, với các dòng máy in cũ, đã “già”, thì chúng khá nhạy cảm với điều kiện bảo quản.
  • Người dùng tự thay thế linh kiện hay tự sửa chữa khi máy có sự cố,…

Sửa chữa máy in date ở đâu?

Giờ thì hãy cùng Ấn Hồng trả lời cho câu hỏi trên – điều được rất nhiều người quan tâm

Với kinh nghiệm cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ về máy in date lâu năm, Ấn Hồng khuyến khích các bạn nên liên hệ với đơn vị bán máy để sửa chữa máy in date khi gặp bất kì trục trặc gì. Thứ nhất, đây là quyền lợi bảo hành khi mua máy và cũng để sản phẩm được sửa chữa theo đúng nguyên tắc và kĩ thuật, chỉ có người bán mới hiểu sản phẩm của mình như thế nào.

Máy in date mới thường gặp ít sự cố hơn

Trường hợp sự cố của máy xuất phát từ phía bạn do phạm phải sai lầm tron sử dụn linh kiện và nguyên liệu giá rẻ, bạn phải chấp nhận chi trả một khoản phí sửa chữa và thay thế cho bên cung cấp mà không được bảo hành. Tuy nhiên, điều đó nên làm! Vì không ai muốn “chữa lợn lành thành lợn què”, bạn không thể tự sửa và cũng không thể gọi một người không có kiến thức về máy in để sửa.

Trường hợp đơn vị bạn “số đen”, đã mua sản phẩm của một bên không có chế độ bảo hành lâu dài, làm việc thiếu trách nhiệm, không đồng ý bảo hành hay sửa chữa, thì buộc bảo phai nhờ cậy đến những đơn vị khác. Song, hãy tìm đến các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực máy in date để có giải pháp sửa chữa hiệu quả.

Như vậy, Ấn Hồng đã giúp các bạn trả lời cho câu hỏi sửa chữa máy in date ở đâu, mong các đơn vị sản xuất khi ặp phải tình trạng máy hỏng hóc có thể khắc phục được nhanh chóng.

Recommended Posts